Hoa hậu Diễm Hương bức xúc khi nam gymer lăng mạ cố NS Chí Tài được bênh vực

( PHUNUTODAY ) - Diễm Hương tỏ ra khá bức xúc với những người được cho là fan lên tiếng bênh vực nam gymer lăng mạ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sự việc nam gymer đăng video livestream xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến rất nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng bức xúc. Dù sự việc đã được giải quyết êm đẹp và nam gymer này đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả và các nghệ sĩ nhưng vẫn có nhiều người bênh vực nam gymer. 

Cho tới sáng ngày 15/12, Hoa hậu Diễm Hương đăng stastus tỏ bất ngờ khi có người bênh vực nam gymer này. "Tôi không tin là thể loại như bạn gymer mà còn có fan và người bênh vực? Và nói thẳng luôn, nếu người đọc thuộc thành phần trên, ấn nút block tôi luôn nhé. Tôi làm biếng tranh luận với các bạn lắm!", Diễm Hương bức xúc viết.

diem-huong-buc-xuc 1

Trước đó, Diễm Hương bất ngờ mỉa mai D.N: "Sau khi được phát 2 cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6, 'bé' đã ngoan hơn rất nhiều. Giỏi rồi đó bé D! Ăn bậy lúc livestream thì được nhưng cấm nói bậy bất cứ mọi nơi".

Tuy nhiên cô gây tranh cãi khi lồng ghép thêm clip con trai hát bài Tiên học lễ hậu học văn và dành lời khen cho quý tử. Cư dân mạng đã để lại bình luận móc mỉa người đẹp: "Lấy phốt người ta tâng bốc con mình, đáng yêu". Ngay sau đó, Diễm Hương giải thích: "Cái hay là trường của một bé mẫu giáo dạy rất thời thượng, nhưng đặt việc giáo dục đạo đức trên hết bạn ơi. Bớt nghĩ xấu".

Dù vậy, người này cho rằng Hoa hậu liên tưởng sự việc không liên quan, so sánh khập khiễng khi đặt gymer và con trai cạnh nhau.

diem-huong-buc-xuc3

Sự việc gymer đã được giải quyết ổn thỏa. Mới đây, người này đã đăng clip xin lỗi, thừa nhận sai và khoanh tay, cúi đầu trước vong linh cố NS Chí Tài. Cụ thể, người này nói: "Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi".