Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí kế hoạch dành tặng điều đặc biệt cho mẹ ngày 8/3

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Thị Hà chia sẻ lâu rồi mẹ cô mới một ngày rảnh rang nên sẽ đưa mẹ lên thành phố để mua quà cho mẹ.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ đưa mẹ lên thành phố để mua quà cho mẹ. “Những ngày mùng 8/3 trước đấy, Hà không có tiền nên chỉ tặng hoa cho mẹ. Năm nay, Hà đã tự kiếm được tiền, có thu nhập rồi nên Hà sẽ mua quà để mẹ vui”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ.

“Ngày 8/3 là ngày mà Hà muốn gửi những lời tri ân sâu sắc đến các bà, các mẹ, các chị,.. những người luôn ở bên mình. Và đặc biệt, Hà muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ của mình, người đã rất vất vả, tảo tần sớm hôm lo cho chồng, chăm cho các con, các cháu hằng ngày. Cũng như chúc cho 1 nửa thế giới của 1 ngày thật hạnh phúc, vui vẻ” - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm.

do-thi-ha 1

Mẹ Đỗ Thị Hà từng chia sẻ cô bận rộn nên cũng ít có thời gian ra khỏi nhà. Dù lo lắng cho Hà nhưng vì phải chăm sóc ông bà già yếu và các cháu nhỏ nên không thể theo Hà từng bước để chăm lo cho con gái. Cô tin rằng con gái luôn tự lập và mạnh mẽ dù có chuyện gì.

Là người ít thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng nàng hậu thể hiện bằng hành động. Cô luôn giành làm việc nhà với mẹ. Ngày nghỉ về nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xắn tay lau nhà, quét sân, dọn vườn, đi chợ, nấu ăn… cho ba mẹ và cũng nhận được nhiều khen ngợi khi chia sẻ hình ảnh đời thường.

” Hà khá thích công việc bếp núc. Hồi còn học cấp 3, cứ đi học về Hà lại lao vào bếp nấu cơm. Cuối tuần Hà lại lên Youtube học các cách nấu chè, nấu bánh xong rồi đi ra chợ mua nguyên liệu về nấu. Hồi đó hay sáng tạo nhiều món lắm nhưng bây giờ lịch trình của Hà khá bận nên không có thời gian làm. Mỗi khi về nhà, Hà cố gắng để nấu một món gì đó để cả gia đình cùng thưởng thức” - Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Nàng Hậu cũng bộc bạch, mẹ là luôn là thần tượng trong lòng cô và nàng hậu luôn muốn bù đắp cho sự hi sinh, vất vả, tảo tần của mẹ.