Hoa hậu Hương Giang bị chỉ trích vì đến trễ, ảnh hưởng đến show diễn?

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng, Hồng Quế đang ám chỉ tới Hương Giang - một Hoa hậu đồng thời cũng là vedette của show diễn đến trễ làm ảnh hưởng tới mọi người.

Show diễn "Into The Dark" của nhà thiết kế Đỗ Long nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động đã diễn ra tại nhà thi đấu quân khu 7 tối 24/6 vừa qua.

Tuy nhiên, ngay sau khi show diễn vừa kết thúc, người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái với nội dung nhằm chỉ trích "một người đẹp có danh hiệu" có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi đến trễ làm ảnh hưởng đến show diễn và mọi người.

Hồng Quế chỉ trích Hoa hậu Hương Giang đi trễ làm ảnh hưởng đến nhiều người

Hồng Quế chỉ trích Hoa hậu Hương Giang đi trễ làm ảnh hưởng đến nhiều người

"7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì!" - Hồng Quế tỏ ra bức xúc.

Ngay lập tức, nhiều khán giả cho rằng người mà Hồng Quế đang nhắc tới là một Hoa hậu đồng thời cũng là vedette của show diễn. Và hai cái tên được chú ý là Hương Giang và Phạm Hương.

Nhiều người hâm mộ đã đưa ra bằng chứng chứng minh rằng Phạm Hương đến từ rất sớm để trang điểm cùng Võ Hoàng Yến. Đáng chú ý, một tài khoản cá nhân để lại bình luận “Hương Giang” thì Hồng Quế bấm biểu tượng "haha" đầy ẩn ý.

Cũng sau khi chương trình kết thúc, một số người mẫu có mặt tại show diễn chia sẻ rằng Hương Giang lúc 19h30 mới có mặt, trong khi đúng lịch 20h bắt đầu. Màn trình diễn của cô là màn 2 nhưng vì đến trễ và chưa trang điểm nên chương trình buộc phải lùi tới gần 21h mới có thể bắt đầu.

Empty

Người mẫu Kim Nguyên cho biết, "Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn!".

Trước những lùm xùm này, nhà thiết kế Đỗ Long bất ngờ lên tiếng chia sẻ sự thật. Anh bày tỏ, "Vì show có nhiều vedette mà các bạn lại có chung một đội chuyên gia trang điểm nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make up, chứ không có việc cô đến muộn hơn giờ làm ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương"./.