Hoa hậu Hương Giang Idol phát ngôn thô tục trên truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu chuyển giới lại vừa bị chê trách vì ăn nói thô tục khi làm ban giám khảo của một chương trình truyền hình.

Mới đây trong tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được đảm nhận vị trí ban giám khảo cùng với hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, điều khiến khán giả không hài lòng là cô đã có  những câu nói được cho là không phù hợp với một chương trình phát sóng trên truyền hình.

huo1535255320_1632

Cụ thể, trong phần thi chụp hình và tạo dáng dưới nước, các thí sinh không tránh khỏi lúng túng vì thử thách khó, đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Một số thí sinh lúng túng nên chưa tạo được những dáng tự nhiên. Sau đó Hương Giang đã có lời nhận xét một thí sinh nam với kiểu tạo dáng có phần nữ tính. Hương Giang buột mồm nói: “Giơ tay che hàng à?”. Mặc dù đó chỉ là một cách nói vui đùa, tuy nhiên những câu nói đó xuất hiện trên sóng truyền hình là không phù hợp.

Thí sinh bị Hương Giang dùng lời lẽ thô tục khi nhận xét.

Thí sinh bị Hương Giang dùng lời lẽ thô tục khi nhận xét.

Nhiều người cho rằng Hương Giang đã có những phát ngôn “kém duyên” và nhắc nhớ khéo nàng Hoa hậu nên cẩn trọng hơn trong lời nói.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang bị chỉ trích bởi những phát ngôn của mình. Còn nhớ hồi tháng 5/2017 cô cũng có những phát ngôn sốc với đồng nghiệp. Trong một game show, cô từng nhận không ít “gạch đá” vì có câu trả lời xúc phạm tới nghệ sĩ lớn tuổi Trung Dân. Khi đó, nghệ sĩ đã bỏ ra về và rất bức xúc trước hành xử của Hương Giang. Sau đó,  giọng ca chuyển giới đã phải gặp gỡ báo chí để phân trần về sự việc và  khẳng định cô đã gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ Trung Dân.

abc-1494822931879-0-0-496-800-crop-1494822940603

Tối 9/3/2018, Hương Giang – đại diện của Việt Nam đã không phụ lòng người hâm mộ, xuất sắc vượt qua 28 nhan sắc đến từ khắp nơi trên Thế Giới để đoạt vương miện của cuộc thi Miss International Queen 2018 (Hoa hậu chuyển giới Thế giới 2018 diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2018.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2018.

Có lẽ sau đợt chỉ trích vì có những phát ngôn thô tục lần này, Hương Giang lại có thêm một bài học lớn nữa cho mình.