Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ dòng trạng thái "mỉa mai" chồng Thu Phương: "Hay ho gì thắng con đàn bà"

( PHUNUTODAY ) - Chồng Thu Phương viết tâm thư đáp trả Thu Hoài "Hoa hậu ao làng" bằng loạt từ ngữ thô tục, nhạy cảm và mới đây đến lượt Thu Hoài mỉa mai anh.

Hai ngày qua, cư dân mạng chú ý đến màn đáp trả qua lại giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương (Dũng Taylor) xung quanh việc chụp ảnh cận cảnh thi hài cố ca sĩ Vân Quang Long. Chồng Thu Phương đã đã đăng status dài để nêu rõ quan điểm và dùng nhưng lời lẽ có phần gay gắt để đáp trả Thu Hoài.

Mới đây Hoa hậu Thu Hoài cũng có màn đáp trả "gay gắt" và mỉa mia đến chồng nữ ca sĩ. "Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói, đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc gây với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm gây đó". Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Thu Hoài thu hút sự quan tâm phía khán giả.

thu-hoai1

Trước đó, Dũng Taylor nêu rõ quan điểm về việc đăng ảnh cận thi hài là do khác biệt văn hoá giữa ở Việt Nam và Mỹ. "Văn hóa Mỹ nhà quàn mở nắp hòm cho bạn bè và thân nhân gặp mặt lần cuối là bình thường, ngoại trừ gia đình không muốn mở nắp hòm", anh chia sẻ.

Anh cũng nhấn mạnh sự mỉa mai đến Hoa hậu Thu Hoài: "Công dung ngôn hạnh của hoa hậu ao làng. Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang trách nhiệm của một "hoa hậu" tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng dẫm chân vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống".

thu-hoai2

"Sân si, đố kỵ vốn là bản chất của con người, nhưng tạo nghiệp hoặc chửi với mục tiêu thì luật nhân quả trước sau sẽ đòi cả vốn lẫn lời. Không chấp với cái loại nhổ ra rồi **** lại!"

Trong câu chuyện này, dư luận lên án gay gắt việc nàng Hậu Thu Hoài dùng từ ngữ nhạy cảm, cách nói thô tục để chỉ trích. Hành động của Dũng Taylor đáp trả cũng khiến dư luận cũng tranh luận nảy lửa. Người đồng ý với Dũng Taylor và lên án cách góp ý gay gắt quá đà của Thu Hoài, người lại cho rằng Dũng Taylor không nên sử dụng cách nói gay gắt và phản cảm như vậy.