Hoa hậu Thùy Tiên đi xe máy để trao quà cho những người già vô gia cư, dân mạng góp ý điều này

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đăng quang, Thùy Tiên tích cực làm từ thiện trong và ngoài nước với cương vị một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trước và sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên tích cực làm từ thiện. Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên mặc trang phục giản dị, đi tặng những phần quả nhỏ đến những người già vô gia cư ở Tp. HCM. Nàng Hậu tâm niệm: "Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hy vọng với những món quà nhỏ như thế này của Tiên cũng sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn đến mọi người, cảm ơn tình yêu thương của tất cả mọi người luôn dành cho Tiên trong suốt hành trình vừa qua".

Empty
Empty

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh trên, một số người góp ý nhỏ cho Thùy Tiên: "Nhưng mà em nghĩ nên tặng lương khô thay vì sữa ạ. Vì người già hoặc người lâu chưa uống sữa mà uống sữa thì dễ bị đau bụng ấy ạ", "Tiên nên xuống xe tặng hay hơn ngồi trề xe không mất thời gian nhiều đâu".

Trước đó cô cũng có chuyến từ thiện tại Angola. Trong 1 cuộc phỏng vấn, Thùy Tiên đã được hỏi “Thùy Tiên và Quang Linh làm từ thiện từ nguồn quỹ nào!”, nàng hậu đã tiết lộ: “Tiên làm từ thiện từ quỹ cá nhân của Tiên, Tiên để dành từ lương lương của mình, tổng số tiền của dự án này bao gồm chi phí đi lại là 500 triệu đồng!”.

292293456_579759330227490_4637376800578583752_n

Tiết lộ này khiến ai nấy đều thêm phần yêu mến HH Thùy Tiên khi cô đã trích tiền từ quỹ cá nhân của mình để dành cho công tác từ thiện đặc biệt này. 

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng chia sẻ tâm huyết của cô về dự án này: “Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. 

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh.”

293044218_580237676846322_2662655246043674766_n

Thùy Tiên cũng cho biết: "Tiên chọn Angola vì khi làm từ thiện xa như vậy, nếu có team hiểu rõ về đất bên này hơn thì sẽ giúp mình khảo sát địa điểm. Đặc biệt ở đây có team của anh Quang Linh đã làm từ thiện rất nhiều lần, lâu năm ở đây. Team của anh có thể hỗ trợ Tiên địa điểm và tư vấn những việc thiết thực nhất có thể hỗ trợ cho người dân".