Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về việc bị mời xuống thảm đỏ khi chưa nổi tiếng

( PHUNUTODAY ) - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xem lại đoạn clip về sự khác biệt khi chưa nổi tiếng và lúc hiện tại của bản thân khi xuất hiện tại các sự kiện.

Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chỉ đạt được danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô từng không nhận sự chào đón của mọi người khi tham gia sự kiện, thậm chí còn bị mời xuống thảm đỏ. Gần đây, Thùy Tiên đã có dịp xem lại những khoảnh khắc khi chưa nổi tiếng và chia sẻ suy nghĩ của mình.

phan-ung-cua-thuy-tien-ve-viec-bi-moi-xuong-tham-do-khi-chua-noi-tieng-c572f754

Thùy Tiên cho biết cô cũng không còn nhớ rõ khoảnh khắc bản thân từng bị mời xuống thảm đỏ. Tuy nhiên theo cô, lúc chưa nổi tiếng thì mình phải nhường vị trí cho người quan trọng hơn cũng là điều dễ hiểu, đó là quy luật trong showbiz.

Nàng hậu chia sẻ: "Tiên cũng không nhớ về việc này, lúc xem clip Tiên khá bất ngờ vì chẳng có ký ức nào về việc đấy. Tiên cảm thấy cũng có không có gì đáng trách, đó chỉ là một quy luật. Khi mình chưa nổi tiếng, chưa là ai nhưng nếu có khách mời quan trọng đến thì mình bị mời xuống cũng là chuyện bình thường mà thôi. Tiên không buồn hay tủi thân, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng nhiều hơn để thay đổi vị trí của mình".

Những lời tâm sự của Thùy Tiên được khán giả nhận xét là đầy tinh tế và rất thông minh. Mọi người đều cảm thấy vui mừng cho nàng hậu khi giờ đây cô đã thay đổi vị trí của bản thân trong showbiz.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1m71, số đo ba vòng 83-62-92. Thuỳ Tiên là cô gái có kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp. Cô từng là Á khôi 1 tại Hoa khôi Nam Bộ 2017 trước khi lọt Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018.

phan-ung-cua-thuy-tien-ve-viec-bi-moi-xuong-tham-do-khi-chua-noi-tieng-b7ca1862

Ngày 18/9/2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 từ Á hậu Ngọc Thảo và trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 tổ chức ở Thái Lan.

Trong đêm chung kết, trải qua nhiều phần thi ứng xử, Thùy Tiên vẫn luôn nhấn mạnh về câu chuyện truyền cảm hứng của mình: “Thật lòng khi bắt đầu cuộc thi, tôi không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả quê nhà. Nhưng nếu bạn biết theo đuổi ước mơ và cố gắng phấn đấu, bạn sẽ thành công. Vì thế, bạn hãy bắt đầu giấc mơ của mình ngay từ bây giờ. Với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực”.