Thùy Tiên khoe loạt ảnh sang chảnh tại trời Tây, thông báo về Việt Nam sau nhiều ngày xa cách

( PHUNUTODAY ) - Dù tất bật với các sự kiện nhưng Tân Miss Grand cũng luôn được quan tâm và khen ngợi vì sự chỉn chu, đầu tư và cực kì chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thùy Tiên đã tung ra bộ ảnh sang chảnh và quyền lực ngút ngàn khiến ai nấy không khỏi mê mẩn. Đồng thời, nàng Hậu đính kèm hình ảnh đang ngồi trên máy bay cùng thông báo: "Cuối cùng. Hướng về Việt Nam. Nhớ đất nước của tôi rất nhiều".

Empty
Empty
Empty

Tính đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên đã có cho mình một nhiệm kì vô cùng thành công. Dù tất bật với các sự kiện nhưng Tân Miss Grand cũng luôn được quan tâm và khen ngợi vì sự chỉn chu, đầu tư và cực kì chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện.

Những ngày qua, Thùy Tiên có lịch trình hoạt động khá bận rộn. Vẫn như bao lần xuất ngoại trước đó, những chuyến đi gần đây của Thùy Tiên vẫn không có "staff" hay trợ lý theo cùng, mà chỉ có bà Phó chủ tịch Miss Grand International - Teresa Chaivisut. Một mình Thùy Tiên phải "vật lộn" với tất cả mọi việc, từ sắp xếp hành lý, vận chuyển đồ đạc tại sân bay, tự trang điểm và làm tóc, tự lo các thủ tục ở mỗi quốc gia đặt chân đến...

t1_3

Nhiều cư dân mạng cho rằng Tổ chức Miss Grand International đang thiếu sự quan tâm cần thiết đối với đương kim hoa hậu. Cư dân mạng quốc tế cũng cho rằng Thùy Tiên xứng đáng được quan tâm, chăm sóc tốt hơn từ Tổ chức Miss Grand International. Bởi đây là một hoa hậu chăm chỉ và nhiệt huyết, có nhiều hoạt động nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Trên livestream, Miss Grand International 2021 cho biết cảm thấy buồn về những thông tin này. Cô ohủ nhận bị BTC Miss Grand International ghẻ lạnh, áp bức. Chân dài 9X cho biết không chỉ riêng cô, mà các hoa hậu tiền nhiệm đều tự thân vận động trong các chuyến xuất ngoại.

Ngoài ra, Thùy Tiên cho biết đang cảm thấy bình thường về việc phải tự chăm sóc bản thân. Người đẹp tiết lộ đang rất hạnh phúc trong chuyến hành trình này. Cô cũng được bà phó chủ tịch Teresa Chaivisut quan tâm. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng mong người hâm mộ không nên có những suy nghĩ tiêu cực về Tổ chức Miss Grand International để tránh sự buồn bã, hay thất vọng từ cả hai phía.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Nói thêm về kinh nghiệm thi nhan sắc, Thùy Tiên mong các cô gái biết mình là ai, muốn gì. Cô cho rằng việc cứ thử sức mà không có mục đích sẽ tốn thời gian của bản thân. “Những năm trước, tôi rất nhạt nhòa đối với mọi người vì tôi không tập trung. Cái gì tôi cũng biết chút chút nhưng tôi không biết mình giỏi nhất cái gì. Cái gì tôi cũng muốn thử thành ra không có gì nên hồn hết. Đó là lý do mọi người thấy tôi nhạt nhòa và không đạt thành tích tại Miss International 2018. Tôi đi thi theo kiểu ai đặt đâu tôi ngồi đó chứ không có chính kiến, tư duy. Tôi nghĩ các bạn trẻ hãy dám ước mơ và tập trung cho nó", cô bộc bạch.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ".