Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Phụ nữ khi ly hôn, dù đau lòng đến mấy, nhưng tử tự là sai lầm nhất

( PHUNUTODAY ) - Hoa hồng trên ngực trái tập 19 tối ngày 9/10/2019 là cái kết cho cuộc hôn nhân giữa Khuê và Thái khi họ quyết định ly hôn. Vì không vực dậy được tinh thần, Khuê đã có ý định tử tự.

Khuê vì không vượt qua cú sốc nên quyết định tử tự

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 tối ngày 9/10/2019 là cái kết cho cuộc hôn nhân giữa Khuê và Thái khi họ quyết định ly hôn. Vì không vực dậy được tinh thần, Khuê đã có ý định tử tự. Đúng lúc này Bảo (anh trai San) xuất hiện kịp thời cứu cô, anh tức giận nói: “Chết là quyền của cô nhưng cô cũng phải hiểu được rằng cô chết ai sẽ là người đau khổ nhất: Là gia đình, con của của cô, hiểu hông?”

119

Trước sự giận giữ của Bảo, Khuê đã bừng tỉnh và quyết tâm làm lại cuộc đời. Cô hiên ngang đứng trước mặt Thái: “Ở một góc độ nào đó thì không phải anh là người được giải thoát mà tôi chính là người được tự do. Ly hôn đúng là cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn”.

Phụ nữ sau khi ly hôn nếu tự tử sẽ trở thành trò cười cho người đàn ông phản bội

Phụ nữ sau khi ly hôn đừng bao giờ nhìn theo bóng lưng của người khác, suy sụp đau khổ, nhất là tìm đến cái chết để giải thoát cho chính mình. Người đàn ông đã “qua tay” kẻ thứ ba, vốn đã không còn tư cách làm bến đỗ bình yên cho bạn.  Phụ nữ thông minh, hãy biết từ bỏ, sống cho mình, cho con và bố mẹ ruột.

120

Thứ gì khiến bản thân đau lòng, tốt nhất đừng nhìn tới. Người đã rời đi, hãy xem là gió thoảng mây trôi. Điều phụ nữ cần làm lúc này là khiến bản thân hạnh phúc, con cái vui vẻ mỉm cười, và bố mẹ phải tự hào vì cho một người con mạnh mẽ, kiên cường – là chính bạn.

Bình yên thật sự của người phụ nữ vốn không phải điều gì đao to búa lớn. Nếu chấp nhận buông bỏ, thậm chí tha thứ cho người khiến mình tổn thương, bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Chỉ cần phụ nữ sống ý nghĩa, chắc chắn điều có ý nghĩa sẽ tìm đến với bạn.