Hòa Minzy khoe khoảnh khắc Minh Hải và con trai vui đùa nhưng vô tình để lộ chồng mặc áo rách

( PHUNUTODAY ) - Nhiều cư dân mạng cho rằng chồng của Hòa Minzy mắc áo rách khi chơi cùng con trai tại nhà.

Từ sau khi công khai có quý tử, Hòa Minzy đã gia nhập hội các bà mẹ nghiện con. Mới đây cô đã khoe clip thiếu gia Minh Hải vui đùa cùng con trai. nhiều người khen con trai Hòa Minzy đáng yêu. Tuy nhiên, một số người lại thắc mắc về việc có phải chồng doanh nhân của Hòa Minzy mặc áo rách.

"Phát hiện bố Hải chơi đùa với con quá trớn rách cả áo. Anh chị sống giản dị vậy thấy ngưỡng mộ ghê á huhu", "Bố Hải mặc áo rách kìa", "Áo bố rách rồi con ơi", "Ông bố Bo giàu quá, áo rách nách luôn"... nhiều cư dân mạng bình luận. Trước những bình luận của cư dân mạng, Hòa Minzy liền giải thích: "Áo anh Hải nó kiểu vậy, không phải bị rách đâu nha".

hoa-minzy 1

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

hoa-minzy 2

Ngày 24/3, khi người hâm mộ thắc mắc về chân dung cậu ấm, Hoà Minzy đã có màn miêu tả về con gây chú ý. Cô viết: "Bố con nhìn sao con vậy. Nên cứ nhìn bố con là ra con ạ". Như vậy, nữ ca sĩ đã trực tiếp thừa nhận nhập hội mẹ bỉm "đẻ thuê" vì con trai giống hệt bố. Nói về tính cách của con, Hoà Minzy bật mí: "Bo gan lắm, chẳng sợ gì mà lại còn yêu động vật, hoa lá lắm. Con cũng thích giúp đỡ bà ngoại quét sân".

Mới đây, Hoà Minzy gây chú ý khi có chia sẻ dài trên trang cá nhân để làm rõ những hiểu lầm liên quan đến con trai. Cụ thể có người bất ngờ gửi thư cho Hòa Minzy và nói rằng cảm động vì Hoà Minzy nhận nuôi bé Bo: "Hôm trước vô tình đọc bài của chị trên Facebook, thấy chị nhận nuôi em Bo cũng thấy hơi lạ nhưng ngưỡng mộ tình cảm của chị lắm. Em còn thấy mẹ Bo đăng từ nay hãy gọi chị là mẹ nữa. Hơi ngạc nhiên tại sao chị lại giấu mọi người, suy nghĩ kỹ thì chị làm vậy cũng đúng".