Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trên cột điện cao thế, hai tay bị trói

( PHUNUTODAY ) - Người dân hoảng hồn phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng treo cổ, phần đầu bị chùm kín bằng vải màu đỏ, hai tay bị trói bằng dây thừng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, TP Hà Nội đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện trong tư thế treo cổ trên một cột điện cao thế.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng 26/1, người dân thôn Ải, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức phát hiện thi thể của một thanh niên chết trong tư thế treo cổ, hai tay bị trói, toàn bồ giấy tờ tuỳ thân bên cạnh đã bị đốt cháy.

Một số người dân cho biết, vào thời điểm phát hiện sự việc, họ thấy hai tay nạn nhân bị trói bằng dây thừng.

Đồ đạc còn sót lại của nạn nhân.

Đồ đạc còn sót lại của nạn nhân.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hoài Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương đến khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân là nam giới khoảng 25-30 tuổi, mặc quần áo đen, trên người còn đeo túi chéo. Lãnh đạo xã Di Trạch xác nhận nạn nhân không phải người ở địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-hon-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-treo-co-tren-cot-dien-cao-the-hai-tay-bi-troi-search/

/Khoevadep

Tú Linh