Hoàng Thùy bất ngờ chia sẻ bức thư bố viết trước khi con gái lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

( PHUNUTODAY ) - Bố Hoàng Thùy viết thư tay xúc động trước ngày con gái lên đường thi Miss Universe. Qua lá thư tay, có thể thấy đấng sinh thành đặt rất nhiều niềm tin vào Hoàng Thùy.

Mới đây, Hoàng Thùy thu hút sự chú ý khi chia sẻ bức thư tay kèm một cuốn sách ý nghĩa trên trang cá nhân. Đây đều là những món quà từ bố người đẹp, trước ngày cô lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

"Trước khi mình đi thi Miss Universe, bố lặng lẽ lên phòng để 2 cuốn này trên kệ. Do mình bận rộn nên không để ý, chỉ lên phòng ngủ xong rồi tất bật với công việc. Sau khi thi xong về nhà vào một ngày Chủ nhật, hình như sau 1 tháng, mình nhìn thấy 2 cuốn sổ lạ đặt trên kệ bèn lấy ra xem. Bố còn vẽ ông mặt trời", Hoàng Thùy viết kèm.

Empty
Empty

Lá thư xúc động của bố Hoàng Thùy.

Nguyên văn lá thư tay đấng sinh thành gửi Á hậu: 

"Nhật ký! Hôm nay là ngày 22/11/2019, chỉ còn 3 ngày nữa là con bay đến nước Mỹ xa xôi để thỏa lòng mong ước lớn nhất trong cuộc đời con, là được tham gia cuộc thi lớn nhất hành tinh. Đó là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bố chỉ căn dặn con mấy điều ở trang bên. 

Con sẽ mang đến cuộc thi: Con hãy mang trái tim nhân hậu đến cuộc thi và cho khán giả; Tự tin và tỏa sáng; Nếu vào chung kết trả lời khẳng định mình là người tiên phong cho phong trào xây dựng phụ nữ và thế giới trong tương lai; Cần giữ gìn sức khỏe thật tốt và hãy làm tốt công việc từng phút từng giờ nhé.

TP.HCM. Bố Hoàng Bá Thuật". 

Bố Hoàng Thùy (phải ngoài cùng) rất yêu thương con gái. Vì con từng trải qua tuổi thơ khó khăn nên đấng sinh thành càng thương hơn.

Qua lá thư tay, có thể thấy bố Hoàng Thùy đặt rất nhiều niềm tin vào con gái. Có lẽ việc Hoàng Thùy được tham gia đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh cũng là niềm tự hào riêng của đấng sinh thành. 

Cuối tháng 11/2019, Hoàng Thùy lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tổ chức tại Mỹ. Trong 10 ngày thi đấu, cô đã nỗ lực hết mình, tỏa sáng qua từng vòng thi. 

hoang-thuy-05
Empty
Empty
Empty

Hoàng Thùy lọt top 20 thí sinh xuất sắc nhất Miss Universe 2019.

Trong đêm chung kết, nhan sắc Việt được xướng tên vào top 20 chung cuộc, bằng tấm vé của top 5 ứng viên mạnh nhất Châu Á. Mặc dù đây là thành tích đáng khen ngợi, song nhiều khán giả vẫn tiếc nuối khi Hoàng Thùy không thể đi sâu hơn.

Cô từng chia sẻ:  "Thành tích Top 20 là một sự cố gắng rất nhiều của tôi rồi, nhưng để nói về việc có thoải mái và kỳ vọng của mình khi đến với cuộc thi thì thành tích này vẫn chưa làm hài lòng tôi. Bản thân tôi luôn mong muốn có cơ hội để diễn bikini và dạ hội trong đêm chung kết, bởi đó chính là lợi thế lớn nhất của tôi. Tôi thật sự rất tiếc vì điều đó. Nhưng phải ghi nhận việc tôi đã cố gắng vượt qua 70 quốc gia khác, là 1 trong những người Châu Á và Châu Phi được gọi tên đầu tiên là điều đáng tự hào".

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang tiếp tục ủng hộ Hoàng Thùy đến với đấu trường nhan sắc khác, là Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.