Hoàng Thùy và loạt mỹ nhân Việt mắc lỗi đeo lens khiến nhan sắc dìm đi vài phần

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ Hoàng Thùy mà trước đây, cũng có rất nhiều sao Việt khác mắc lỗi đeo lens.

Mới đây, không để mình lạc lõng giữa dòng người đang check in nườm nượp tại liveshow của Mỹ Tâm, Hoàng Thùy hôm qua cũng có mặt tại sự kiện này nhưng gây bất ngờ cô chụp ảnh tự sướng và đôi mắt to như hố đen vũ trụ được thể lọt vào trung tâm bức hình...

Empty

Hoàng Thùy vốn sẽ xinh hơn rất nhiều nếu không chọn kính giãn tròng quá khổ như thế này. Vì đeo lens sai nên khiến mắt cô trông mất cân đối và thậm chí còn hơi lé. Điều đáng nói là cô là người mẫu chuyên nghiệm rồi mà vẫn mắc lỗi đeo lens cực kỳ căn bản và đã xuất hiện từ cả chục năm trước.

Empty

Trước đây, Ngọc Trinh cũng là người nghiện kính giãn tròng giống Hoàng Thùy. Kiểu lens này đúng là trông cô trông "búp bê" hơn nhưng đồng thời trông nó cũng rất vô lý nên khuôn mặt của cô mất đi nét xinh đẹp, đôi mắt có phần hơi giả. 

Empty

Mai Phương Thúy nghiện nặng kính giãn tròng mà khiến vẻ ngoài của mình trông đáng sợ, bớt sang chảnh hơn hẳn. May mắn là thời gian gần đây cô không còn thói quen này mà thiên về để mắt tự nhiên hơn nên cũng tôn lên được vẻ đẹp mộc hoàn hảo. 

Empty

Tóc Tiên cũng từng có thời điểm bị kính giãn tròng hại. Nhưng cũng cảm tạ vũ trụ vì đã nghe lấy lời thỉnh cầu của fan cô Tiên mà khiến cô chán ngán kiểu kính này để chọn những mẫu lens khác nhẹ nhàng hơn.

Nói chung, đeo kính áp tròng không sai và thực ra cũng khiến chúng ta xinh đẹp hơn hẳn nhưng nếu có thể, sao Việt nên học sao Hàn cách chọn lens nhỏ hơn, vừa tròng mắt hơn và có màu thật tự nhiên hơn nhé.