Học hỏi 4 kiểu tóc sang chảnh long lanh từ "nữ hoàng selfie" Selena Gomez

( PHUNUTODAY ) - Đâu mới là kiểu tóc chuẩn đẹp nhất để chụp ảnh tự sướng, hãy để Selena Gomez – "nữ hoàng selfie" gợi ý cho bạn 4 kiểu sau đây.

Đối với chị em thì bất kỳ lúc nào cũng không thể thiếu chính là chụp ảnh sống ảo để đăng Facebook hay Instagram. Ảnh chụp gia đình, nhóm bạn bè, ảnh người khác chụp cho thì không quá khó để đẹp; còn ảnh selfie thì lại cần chị em phải trau chuốt hơn một chút từ cách trang điểm cho đến kiểu tóc. Vậy rốt cuộc, đâu mới là kiểu tóc chuẩn đẹp nhất để chụp ảnh tự sướng, hãy để Selena Gomez – "nữ hoàng selfie" gợi ý cho bạn 4 kiểu sau đây.

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa giúp bạn nổi bật trong những tấm hình selfie. Cách thao tác của Selena Gomez có khác các quý cô sành điệu Hàn Quốc một chút, đó là thay vì cố định tóc tầm trung và thả hai lọn tóc mái bay bổng, cô lại buộc cao, gọn gàng, giúp làm bừng sáng gương mặt và đem đến hiệu ứng trẻ trung, hiện đại. 

Empty

Bên cạnh kiểu tóc buộc nửa gọn gàng, kiểu tóc buộc nửa cài hoa của Selena Gomez cũng là gợi ý bạn nên tranh thủ áp dụng được nhé.

Tóc búi/buộc thấp rẽ ngôi giữa

Tóc búi/buộc thấp rẽ ngôi giữa là kiểu tóc hơi khó nhằn, nhưng một khi đã chinh phục được kiểu tóc này sẽ vô cùng bắt mắt. Selena còn cầu kỳ đến mức vuốt keo để cố định mái tóc và tạo hiệu ứng bóng bẩy, chỉn chu cho diện mạo, độ sang trọng quý phái lại được nhân lên.

Empty

Hoặc bạn có thể thử phiên bản khác mà Selena gợi ý, đó chính là tết tóc hai bên rồi búi gọn đằng sau. Kiểu tóc này sẽ tạo hiệu ứng gọn mặt, gia tăng vẻ yêu kiều, diện cùng áo dài cực hợp.

Tóc sóng nhẹ bồng bềnh

Chỉ với kiểu tóc sóng nhẹ bồng bềnh, Selena đã mê hoặc công chúng với mái tóc sóng nhẹ, cực sống động. Kiểu tóc này rất quyến rũ, xen lẫn vẻ lãng mạn, sang trọng. Đặc biệt cô cũng trang điểm khá kỹ phần mắt với hàng mi được uốn cong, cực kỳ lồng lộn. Thêm một điều đáng lưu tâm nữa là bạn có thể tự tạo kiểu tóc uốn sóng bồng bềnh bằng lô cuốn tóc, kẹp càng cua hay máy uốn xoăn vô tư rồi.

Empty

Tóc xoăn lọn nhỏ phóng khoáng

Mái tóc xoăn lọn nhỏ, hiệu ứng hơi rối bời một chút sẽ cho bạn những tấm hình selfie đầy phóng khoáng, nổi bật. Để tạo hiệu ứng bồng bềnh hơn cho mái tóc, bạn có thể rẽ ngôi lệch hẳn về một phía như Selena Gomez. Cách thao tác này cũng giúp làm tăng vẻ kiêu kỳ, sang chảnh cho chủ nhân.

Empty