Học lỏm bí kíp phòng the của Triệu Phi Yến khiến vua "say hơn điếu đổ"

( PHUNUTODAY ) - Triệu Phi Yến không chỉ một bước từ kĩ nữ thành hoàng hậu mà mãi về sau nàng vẫn còn giữ được sự sủng ái của hoàng đế.

Triệu Phi Yến (32 TCN - 1 TCN) tên thật là Triệu Nghi Chủ là một trong hai đại mỹ nhân của triều đại nhà Hán bên cạnh người đẹp Vương Chiêu Quân. Nàng là người có liên quan đến một giả thuyết về xuất xứ của tục bó chân.

Tuy chỉ là ca kỹ nhưng nhờ nhan sắc và tài múa phi thường, Triệu Phi Yến nhanh chóng mê hoặc Hán Thành đế, rồi nhanh chóng lên ngôi hoàng hậu bất chấp xuất thân ti tiện. Nhưng không biết vì quá khứ trác táng hay không mà mặc dù độc chiếm “mình rồng”, nàng vẫn không thể sinh con.

Người ta cho rằng tính hiếu dâm vốn có cộng với khát vọng điên cuồng có một đứa con để củng cố địa vị đã thúc đẩy vị hoàng hậu tuyệt sắc này vào lối sống dâm loạn.

Khiến Hoàng đê mê mẩn dù không còn là trinh nữ

Tương truyền, Phi Yến tính cách phóng túng, cuộc đời phiêu bạt nên mới dừng chân trốn kĩ viện và gặp được Lưu Ngao. Vị vua này đã bất chấp thân phận thấp hèn mà vời Phi Yến vào cung hoan lạc ngày đêm. Vốn là ca nữ nên Phi Yến rất biết chiều lòng đàn ông. Những "kinh nghiệm" phòng the làm Hán Thành Đế càng ngày càng mê mẩn nàng Phi Yến xinh đẹp.

Trong lúc ái ân, Phi Yến đã dùng mưu "lạc hồng" để Lưu Ngao nghĩ mình giữa chốn bùn lầy mà vẫn giữ thân thanh khiết. Nàng rải ít màu nước hồng lên chăn gối khi gần gũi vua. Cho rằng Phi Yến xuất thân kỹ nữ nhưng vẫn tự tôn, thanh cao không bị bụi trần vấy bẩn, Lưu Ngao càng trân trọng và say đắm nàng nhiều hơn.

phi-yen1-15416525403551229727213-crop-1541662596885516268078

Chăm sóc thân thể bằng những biện pháp đơn giản

Để có được làn da trắng hồng, Phi Yến thường dùng trứng gà làm đẹp. Nàng lấy lòng trắng trứng gà bôi đều lên mặt, để khô rồi rửa lại bằng nước ấm. Chỉ cần mỗi tuần thực hiện một lần là Phi Yến đã có làn da căng mịn, rạng rỡ như tuổi đôi mươi.

Vòng 2 là điểm gây cảm xúc mạnh với rất nhiều đàn ông. Để có một vòng eo thon gọn, Hoàng hậu họ Triệu thường xuyên mát xa vùng bụng bằng rượu nhằm đốt mỡ thừa. Cách này rất hiệu quả để nàng có một thân hình mềm mại, thướt tha tựa như chim yến.

Sử sách Trung Hoa ghi lại rằng, ngoài những cách đơn giản trên, Phi Yến còn đặt một viên thuốc vào rốn. Thành phần chính của loại thuốc này là xạ hương, nhân sâm, lộc nhung và các thành phần quý các. Loại thần dược này có tác dụng vô cùng mạnh mẽ, giúp Triệu Phi Yến lúc nào cũng hừng hực sắc xuân, da dẻ mượt mà, trắng sáng.

Nhưng nó lại là "con dao hai lưỡi" vì nguyên liệu chính trong thuốc sử dụng xạ hương. Xạ hương có tác dụng làm da sáng bóng, mịn màng nhưng lại là liều thuốc độc chặn đứng đường sinh nở của người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách thì nhân sâm và lộc nhung là hai vị thuốc quý có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ.

Vài động tác phòng the cơ bản của Hoàng hậu họ Triệu và bí kíp trẻ mãi không già nhờ "chuyện ấy"

"Súc âm công" là bí kíp phòng the quen thuộc của những đại mỹ nhân xưa để làm hài lòng các đấng quân vương. Tuy nhiên, cách "thi triển" và luyện tập của mỗi người lại khác nhau. Triệu Phi Yến đã nghĩ ra những bài tập đơn giản mà mang lại hiệu quả không ngờ.

Theo ghi chép trong các cổ thư Trung Hoa, "súc âm công" là một thuật ngữ chỉ phương pháp luyện tập co giãn cơ "cô bé" và vận khí công, giúp khí hướng vào bên trong, khiến "cô bé" dần co hẹp lại. Nhờ đó mà mỗi lần giao hoan, đàn ông đều có cảm giác như lần đầu được "khám phá kho báu" của người mình yêu.

Sách "Hậu Hán thư" có ghi, việc học bí thuật phòng the này không dễ, chỉ người nào thật sự chuyên tâm với phòng trung mới kiên trì tập luyện thành công. Nhất là khi việc học những điều mới mẻ với các khuê nữ bị ràng buộc bởi nhiều lễ giáo phong kiến lại càng khó.

Thường những cô nàng thuần thục được kĩ năng này đều là kỹ nữ, họ luyện để "phục vụ nghề nghiệp". Triệu Phi Yến đã vận dụng phương pháp này rất thành công chỉ bằng một dải lụa. Nàng lấy dây lụa cột ngang lưng và tập chuyển động phần từ eo xuống mà phần trên vẫn giữ thăng bằng. Động tác có thể hiểu như người tập lắc vòng ngày nay. Nhưng tập với dải lụa sẽ linh hoạt, mềm mại và nhịp nhàng hơn trong việc phối hợp nhịp nhàng các bộ phận.

Ăn chơi trác táng và hậu quả mà Triệu Phi Yến phải lãnh nhận

Chị em Triệu Phi Yến được vua hết mực sủng ái, nhưng bao năm qua họ cũng không thể có thai. Cái gương Hứa Hoàng Hậu khiến cho Triệu Phi Yến vô cùng lo lắng về ngôi vị của mình. Vì thế, ngoài Thành Đế, Triệu Phi Yến còn tìm cách tư thông với những người đàn ông khác.

trieu-phi-yen1phunutoday-1657-phunutoday

Một thiếu niên 15 tuổi tên gọi Khánh An Thế, thị lang của Thành Đế, giỏi trống thạp đàn, diễn tấu véo von uyển chuyển, khiến Triệu hoàng hậu bị mê hoặc. Khánh An Thế luôn được phụng triệu vào cung, qua lại phòng ngủ hoàng hậu. Hai người cùng nhau hoan lạc, không còn quan tâm tới hậu quả.

Nhưng với Khánh An Thế, Triệu Phi Yến vẫn không cam chịu là đủ. Mượn cớ cầu nguyện, nàng ra ở riêng, tuyển chọn một số thị lang thuộc cung nô trong cung hầu hạ để tiện cho việc thông dâm hàng ngày.

Không chỉ thế, Phi Yến còn bắt tay chân vào kinh thành tìm gọi những thiếu niên trẻ tuổi, hóa trang thành phụ nữ đưa vào hậu cung. Mỗi ngày có tới mười mấy người hành dâm với Phi Yến, nhưng khổ nỗi nàng vẫn không thể có thai.

Em gái Hợp Đức biết rõ những hành vi loạn luân của chị mình nên cố gắng che chở. Nàng nước mắt lưng tròng, thủ thỉ với Thành Đế hãy tin vào sự chung thủy của Phi Yến. Thành Đế nhìn mỹ nhân nước mắt nhòe mi, trong lòng đau như cắt, tin lời Hợp Đức không chút nghi ngờ. Vì vậy sau này, nhiều người lên tiếng tố cáo sự hoang dâm của Phi Yến, nhưng ông ta đều một mực cho là sự vu cáo.

Về sau, chị em Triệu Phi Yến không còn chỗ đứng, thế lực của Vương Mãng, Thái Hậu Vương Chính Quân ngày càng mạnh. Nếu Vương Mãng trước kia từng thừa dịp Phi Yến - Hợp Đức tác oai tác quái trong hậu cung khiến cho nhà Hán ngày càng suy yếu, nay đến lúc ra tay trừ khử hai vị mỹ nhân gieo tai họa này.

Trước tiên, Triệu Hợp Đức bị Vương Thái Hậu phanh phui nhiều tội trạng như hại hoàng hậu, giết hại người vô tội, giết tiểu hoàng tử. Hợp Đức bị giam lỏng ở lãnh cung một thời gian rồi tự vẫn. Triệu Phi Yến sau đó cũng bị bức phải tự sát như em gái mình.