Học theo 10 gợi ý này để diện áo khoác dáng dài thật đẹp và tôn dáng

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 10 gợi ý giúp diện áo khoác dáng dài vừa tôn dáng lại ấm áp vô cùng.

Mùa Đông, áo khoác dáng dài trở thành chân ái được bao cô nàng chọn diện. Tuy nhiên nếu diện không khéo thì bạn sẽ dễ bị dìm dáng. Dưới đây là loạt gợi ý giúp bạn chinh phục mẫu áo khoác này ngon ơ mà chẳng lo mắc lỗi.

Empty

Đối với các nàng trong những ngày đến công sở, bạn có thể diện áo sơ mi cùng áo ghi lê, quần ống suông và khoác thêm áo khoác dáng dài bên ngoài là đã có ngay set đồ tôn dáng. Cách lên đồ này khá ổn áp và trendy hết sứ. Bạn đừng quên sơ vin áo trong để tôn chân dài triệt để nhé.

Empty

Nếu thích sự tiện lợi hãy diệnn áo nỉ cùng quần dáng rộng và khoác áo dạ bên ngoài. Đảm bảo diện set đồ này lên là nàng nào cũng trẻ hơn ít nhất 5 tuổi. Mix thêm đôi giày sneaker và mũ len để thêm phần trẻ trung tinh ngịch.

Empty

Những cô nàng nữ tính có thể diện váy liền mix cùng áo phao để có set đồ ấm áp trong ngày Đông. Về phần giày dép thì một đôi giày bệt, giày búp bê sẽ là chuẩn đẹp với set đồ xinh xẻo này.

Empty

Set đồ nỉ cả cây mix cùng áo khoác dạ vừa trendy lại cá tính, giúp người diện nổi bật hơn vài phần, bạn cứ diện thêm cùng 1 đôi boots da là có ngay set đồ ưng mắt.

Empty

Cứ diện áo thun mix cùng với áo khoác dáng dài, đi boots da là đảm bảo chất chơi đừng hỏi. Đừng quên chọn mẫu áo khoác có thêm chi tiết chiết eo để tôn dáng cao ráo mảnh mai hơn nhé.

Empty

Cô nàng này lại mang đến gợi ý diện áo thun vưới chân váy, đi tất giất và giày thể thao, khoác thêm 1 chiếc áo khoác dáng dài bên ngoài.

Empty

Combo áo thun với quần ống suông và giày thể thao nhưng nếu làm mới hình ảnh với một chiếc áo dạ họa tiết kẻ là set đồ của bạn đã ưng mắt và thú vị hơn rất nhiều.

Empty

Set đồ với áo cardigan mỏng mix cùng quần jeans trẻ trung, đi giày thể thao và khoác áo khoác dạ bên ngoài cũng khá là đẹp và cá tính.

Empty

Bên cạnh áo khoác dạ thì bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu áo khoác lông dáng dài, diện lên là ai trông cũng xinh xẻo hơn mấy phần. 

Empty

Mix áo len mỏng cùng quần dạ, khoác thêm áo khoác dạ bên ngoài. Set đồ chỉ xoay quanh 3 tông màu tối giản, tạo cảm giác đơn giản nhưng sang xịn tuyệt đối