"Hot girl ống nghiệm" từng gây chú ý trong Đường lên đỉnh Olympia 5 năm trước bây giờ ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng sau 4 năm đi du học ở xứ người, giờ quyết định trở về Việt Nam làm việc để ở cạnh gia đình. Nhan sắc cô ngày càng xinh đẹp.

Phạm Tường Lan Thy (SN 1998), sống tại TP.HCM được dân mạng biết đến khi tham gia chương trình "Đường lên đỉnh Olympia". Xuất thân của cô nàng càng được chú ý hơn, khi cô là một trong 3 em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam.

Lan Thy gây chú ý với vẻ đẹp xinh tươi trong chương trình

Lan Thy gây chú ý với vẻ đẹp xinh tươi trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, Lan Thy còn sở hữu bảng thành tích học tập "khủng". Cô nàng luôn nằm trong top học sinh ưu tú của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), đạt giải ba cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh THPT, huy chương vàng cấp thành phố môn Lịch sử,...

Bên cạnh đó, Lan Thy còn biết chơi nhiều nhạc cụ như piano, organ, guitar, violon, saxophone, trumpet... Trong đó, cô nàng chơi thành thạo nhất piano và organ.

lan_thy

Tuy nhiên, Lan Thy cũng được xem là thí sinh Olympia thị phi nhất khi bị soi ra tổng điểm thi THPT cho 6 môn chỉ đạt 29, 52, trong đó môn thế mạnh là Lịch sử chỉ đạt 3,75 điểm. Đặc biệt là một số thông tin tiêu cực liên quan đến một người bạn cùng thực hiện chung dự án khi học cấp 3.Trước những chỉ trích, Lan Thy lựa chọn sang Nhật du học. Dù trước đó, cô nàng cũng nhận được học bownrgo toàn phần, trị giá 280 triệu đồng cho 4 năm theo học khối ngành Kinh tế tại Việt Nam.

lan_thy1

Chia sẻ về quãng thời gian 4 năm du học, xa gia đình, Lan Thy cho hay: "Tôi phải tự quản lý cuộc sống cũng như chi tiêu của bản thân. Tôi tự tin hơn vì có những mục tiêu rõ ràng. Mỗi ngày thức dậy, tôi đều biết mình phải làm gì và cố gắng theo đuổi cái gì".

Sau khi tốt nghiệp, dù nhận được nhiều cơ hội việc làm tại Nhật, nhưng Lan Thy vẫn quyết định về nước vì muốn được gần gia đình. Cô nói rẳng, hiện tại cô trưởng thành, điềm tĩnh, biết nghĩ cho gia đình và những người xung quanh.

Hiện tại, cô đang làm việc tại TP.HCM  (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, cô đang làm việc tại TP.HCM (Ảnh: FBNV)

Hiện Lan Thy sống và làm việc ở TP.HCM. Cô từ chối nói về công việc nhưng chia sẻ rất hạnh phúc với việc làm hiện tại.Mục tiêu của cô nàng xinh đẹp là tận hưởng từng khoảnh khắc, yêu hết mình và sống hết mình, suy nghĩ tích cực.