Hương Giang gây tranh cãi với hành động hất tay đàn em ngay trong sự kiện

13:31, Thứ năm 15/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang trở thành đề tài bị chỉ trích trên mạng xã hội vì "thái độ với đàn em".

Mới đây, Hương Giang vừa trở thành vedette cho bộ sưu tập mới của một nhà thiết kế. Tuy nhiên, khi cùng NTK ra chào kết, Kim Duyên muốn khoác tay "tình thân mến thân" với Hương Giang nhưng bị đàn chị "phũ" khiến Kim Duyên bị hụt tay. Ngay lập tức, Hương Giang trở thành đề tài bị chỉ trích trên mạng xã hội vì "thái độ với đàn em".

Empty
Empty

Trên thực tế, đây là clip do chính á hậu Kim Duyên chia sẻ trên Instagram của mình trong show diễn mới diễn ra tại Đà Lạt. Kim Duyên thoải mái chia sẻ clip cùng chú thích bày tỏ sự vui vẻ, thậm chí còn tag cả đàn chị vào.

Là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, Hương Giang được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như Hoa hậu, ca sĩ, huấn luyện viên... Tuy nhiên có những thời điểm cô nàng cũng vướng vào ồn ào đó là năm 2020 khi cô bị loạt khán giả tẩy chay vì có những ứng xử kém tinh tế. Sau thời gian dài tranh cãi cô đã phải lên tiếng xin lỗi. Người đẹp khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-1781b3a6

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ. 

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh