Thúy Nga bị hiểu lầm khi đi làm thiện nguyện ở Cam Ranh chỉ vì cách nói chuyện này

( PHUNUTODAY ) - Thúy Nga bày tỏ sự cảm thông cho cuộc sống khó khăn của một bà cụ nghèo vùng biển.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thúy Nga đã chia sẻ đoạn clip ghi lại việc gặp gỡ một cụ già có hoàn cảnh khó khăn ở Cam Ranh (Khánh Hòa). Dù không quen biết nhưng Thúy Nga không khỏi thương cảm, tìm hiểu về hoàn cảnh để giúp đỡ.

Trong quá trình trò chuyện, Thúy Nga đã nói những câu như: "Cá này chỉ để nấu cho heo ăn", "Gia đình có khó khăn không mà phải đi làm như vậy?", "Có đi vô chợ thịt xin thịt không?", "Tính ra bà đâu có tốn tiền chợ mỗi ngày đâu", "Ngày nào cũng lết vô trong chợ để xin cá"... Từ đó, nhiều khán giả đã hiểu lầm và phản ứng dữ dội với cách dùng từ của nữ danh hài.

thuy-nga-bi-hieu-lam-vi-cach-an-noi-tron-tuot-khong-he-hoa-mi-khi-lam-tu-thien-6-ngoisaovn-w628-h628

Theo Thúy Nga, cô chỉ có ý chia sẻ sự cảm thương, không cố tình diễn hay thiếu tôn trọng người khác. Sau buổi trò chuyện, nữ danh hài còn gửi tặng bà cụ 200 nghìn đồng để mua gạo. 

Thúy Nga là nữ danh hài nổi tiếng trong nước và cả hải ngoại. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng Thúy Nga lại khá lận đận tình cảm. Cô từng có một cuộc hôn nhân, người chồng này đã lừa cô 350 nghìn USD và ôm tiền bỏ trốn, khiến Thúy Nga phải một mình làm mẹ đơn thân.

Vừa qua Thúy Nga chia sẻ clip tiễn con gái Nguyệt Cát ra phi trường Mỹ để về Việt Nam. Cô bày tỏ: "Lúc đăng video này lên thì Nguyệt Cát đã về Việt Nam rồi nha cả nhà, Nguyệt Cát rất giỏi khi một mình bay về Việt Nam không có mẹ bên cạnh".

287856733_2584605891671979_4803207439189899898_n-ngoisaovn-w1536-h2048

Khi nữ danh hài trò chuyện với một người bạn về chuyện có nên sinh thêm con hay không, cô đã quay sang hỏi ý kiến của Nguyệt Cát. Cô bé không ngại ngần bày tỏ quan điểm: "Con thích em bé nhưng con không thích mẹ có bầu và sinh em. Con có nhiều lý do để làm vậy. Trong đó con sợ nhất là mẹ Thúy Nga không thương Cát nữa". Nghe tâm sự của ái nữ, nữ danh hài xúc động ôm con vào lòng trấn an: "Mẹ lúc nào cũng thương Cát nhất".

Thúy Nga cũng tâm sự: "Đôi lúc ngồi nhớ Việt Nam đến thẫn thờ..., mà việc thì chồng chất, rồi thêm có mỗi đứa con gái đến cái tuổi phải dòm chừng, ra trông vào ngó, sợ đủ thứ, rồi loanh quanh bên con, rồi qua hết cái tuổi xuân. Viết đến đây mà nước mắt tự rớt luôn. Cũng phận đàn bà mà mình phải gánh vác nhiều thứ quá. Phải thời cái thời tuổi trẻ bớt ngây thơ và cái tội tin người thì chắc không đến nỗi. Mà cũng vui mừng thay, cuộc sống cho từng cái bài học mà trưởng thành và được trả nghiệp sớm. Lâu lắm rồi không có thời gian để suy nghĩ lăn tăn hay để khóc, hôm nay được khóc chút cho biết mình còn chút yếu đuối, và khóc được như vậy cho thấy nhẹ lòng và sẽ đi ngủ ngon hơn".

Theo:  xevathethao.vn copy link