Huy Trần đích thân đến phim trường ủng hộ bạn gái Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Cứ đà tiến triển này, biết đâu như lời Jun Phạm nói, Ngô Thanh Vân sẽ sớm trở thành cô dâu thôi.

Mới đây, Huy Trần đã tháp tùng bạn gái lên tận phim trường Thanh Sói. Cả hai đồng loạt đăng ảnh check in ở cùng 1 góc tại địa điểm quay phim. 

Có vẻ như Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cặp đôi công khai cùng nhau xuất hiện tại phim trường rất đông người cũng phần nào chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp.

Empty
Empty

Trước đó, Huy Trần còn khoe khéo đang cài ảnh nền laptop là khoảnh khắc hôn hít cực tình 1 cô gái. Dù che khéo diện mạo của người kia nhưng chẳng thể nào qua mắt được cư dân mạng.

Bởi chiếc váy này chính là chiếc váy mà Ngô Thanh Vân từng mặc khi khóa môi Huy Trần ở biển. Dựa vào nữ chính và bối cảnh trong bức ảnh của Huy Trần và Ngô Thanh Vân cũng có nhiều nét giống nhau. Hoá ra, nam CEO nghiện bồ đến mức để luôn cả ảnh nền laptop là khoảnh khắc tình tứ, vừa "chứng minh chủ quyền" vừa ngắm cho đỡ nhớ đây mà!

Khuya 4/3, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

Trước đó, cô đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật. Đả nữ tỏ ra rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức một bữa tiệc đặc biệt ở ven sông. Chàng CEO nắm chặt tay bạn gái khi nàng xúc động khóc. Cô còn ôm eo Huy Trần và gửi đến anh lời đặc biệt: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có tụi mày làm sao tôi có thể sống nữa"