Jennie có một tuyệt chiêu hack dáng lên 1m70 khi diện váy dài chị em nào cũng nên học theo

( PHUNUTODAY ) - Chị em mau học hỏi "độc chiêu" của Jennie ngay để dù diện váy lượt thượt đến mấy, chiều cao cũng được ăn gian tối ưu.

Trong số các idol vừa sở hữu nhan sắc sang chảnh cá tính vừa có body đẹp nức nở ngoài Lisa còn có Jennie. Cô có body với tỷ lệ hoàn hảo đến nỗi, dù chiều cao rất khiêm tốn chỉ 1m63 nhưng cứ mỗi lần lên đồ là đẹp và hack dáng tuyệt đối. 

Có thể nói Jennie rất khéo léo khi diện đồ, đặc biệt là trong khoản xúng xính váy vóc để chiều cao chỉ được "hack". Cô có một tuyệt chiêu khi mặc váy liền/chân váy, Jennie thường làm một điều để dù kiểu dáng có lượt thượt đến mấy, vóc dáng của cô vẫn được tôn triệt để, chân được kéo dài miên man.

Empty

Cô cực chuộng váy/chân váy xẻ tà. Đường cắt xẻ "đắt giá" của mẫu váy này sẽ giúp hé lộ một khoảng chân dài. Bên cạnh đó muốn phát huy được tối ưu khả năng cải thiện vóc dáng của chân váy xẻ tà, Jennie luôn khéo sải chân khi chụp hình nên càng giúp thân hình cao ráo lên vài phần. 

Empty

Cô còn khéo léo kéo phần chân váy để vừa tạo hiệu ứng bay bổng, duyên dáng, vừa phô diễn đôi chân một cách tối ưu, chiều cao từ 1m63 như lên 1m70.

Empty

Ngay cả khi diện những chiếc chân váy dài lượt thượt, Jennie cũng không để mình bị dìm dáng mà kết hợp với áo crop top để kéo dài chân và như thường lệ, Jennie lại thực hiện động tác kéo váy quen thuộc để hé lộ một khoảng hở đôi chân.

Empty

Thoạt nhìn thì bạn sẽ tưởng cô nàng này đang diện chân váy ngắn/xẻ tà.

Empty

Tuy nhiên thực chất, Jennie đang diện một chiếc chân váy dài và kéo váy.

Sải chân hết cỡ với váy xẻ tà để tạo cảm giác chân dài miên man, kết hợp với động tác kéo váy để đảm bảo là dù diện những phiên bản dài lượt thượt, vóc dáng của cô nàng chỉ 1m63 này chẳng bao giờ thua kém ai. 

Empty

Bên cạnh những độc chiêu khi mặc váy dài, Jennie còn có cách diện váy hack dáng khác rất đáng tham khảo, đó là ưu tiên những chiếc váy ngắn trên đầu gối.  Với kiểu váy này, chị em sẽ không cần phải chiêu trò gì nhiều, dù đi giày bệt dáng vẫn sẽ cao ráo, mix với sandal cao gót hay giày mũi nhọn. Đặc biệt là còn rất trẻ trung, ngọt ngào cho người diện. Vậy nên bên cạnh váy xẻ tà, váy ngắn cũng là item nàng thấp bé nên bổ sung cho tủ đồ.