Karik bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Binz lập tức bày tỏ sự tức giận kèm lời trách mắng

( PHUNUTODAY ) - Kể ca khi ngồi xe lăn và nẹp chân nhưng Karik vẫn hài hước khiến fan đỡ lo lắng sau sự cố chấn thương.

Tối 3/4, trong một sự kiện âm nhạc ở Đà Nẵng, Karik đã khiến nhiều người lo lắng khi vấp té từ sân khấu xuống đất khiến anh bị thương nặng, hiện phải ngồi xe lăng. Nhiều người lo lắng, sau sự cố này Karik sẽ phải tạm ngưng những kế hoạch cá nhân.

karik-binz 1

Được biết, nam ca sĩ đã bị chấn thương dây chằng khá nặng nên việc di chuyển phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Mặc dù khá đau đớn và khó chịu nhưng Karik vẫn tỏ ra hài hước gọi chiề xe lăn là "Bạn đồng hành mới. Àh không! Ý mình là cái xe với cái nẹp còn thằng đằng sau cũ lắm rồi".

Bạn bè và dàn rapper đã liên tục để lại bình luận động viên chàng ca sĩ. Đáng chú ý, Binz còn hài hước mắng "yêu" Karik là "Ngốc lắm" thể hiện sự giận dữ. Động thái này chứng tỏ Binz hẳn là đã lo lắng cho sức khoẻ của người bạn mình lắm đây.

karik-binz 2

Karik là nam rapper đình đám của nhạc Việt. Thời gian gần đây, netizen bắt đầu chú ý hơn đến Karik nhờ hiệu ứng từ chương trình Rap Việt. 

Về đời tư, Karik và bạn gái Bella công khai tình cảm cách đây không lâu. Cặp đôi nhận về nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả. Karik từng gửi lời ngôn tình cho bạn gái như sau: "They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me". (Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và khi em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên). Tuy nhiên, tối 4/12, ngay tại hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chuyện tình cảm của bản thân. Anh chia sẻ: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả".

Khi chia sẻ về áp lực mà Bella gặp phải trong lúc hẹn hò, Karik xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi. Nam rapper nói: "Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều". Cụm từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến mối quan hệ với Bella đã làm tin đồn cả hai tan vỡ càng có thêm cơ sở.