Karik chấn thương nghiêm trọng sau cú ngã kinh hoàng cận kề concert Rap Việt

( PHUNUTODAY ) - Trước 1 ngày diễn ra concert Rap Việt, Karik đăng cả giấy khám khớp gối, nhìn kết luận không thể không lo lắng

Tối ngày 3/4, Karik bị ngã thẳng từ trên sân khấu xuống đất. Anh hiện phải ngồi xe lăn tạm thời, luôn có người đi theo hỗ trợ. Mới đây nhất, nam rapper trăn trở về tình trạng của mình trên Facebook cá nhân: "Lạc quan thì em có thừa mà thú thật mai diễn sao em còn chưa hình dung ra".

Anh cũng chia sẻ bệnh án khá nghiêm trọng với khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

karik-bi-thuong 1
karik-bi-thuong 2

Karik là nam rapper đình đám của nhạc Việt. Thời gian gần đây, netizen bắt đầu chú ý hơn đến Karik nhờ hiệu ứng từ chương trình Rap Việt. 

Về đời tư, Karik và bạn gái Bella công khai tình cảm cách đây không lâu. Cặp đôi nhận về nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả. Karik từng gửi lời ngôn tình cho bạn gái như sau: "They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me". (Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và khi em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên). Tuy nhiên, tối 4/12, ngay tại hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chuyện tình cảm của bản thân. Anh chia sẻ: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả".

Khi chia sẻ về áp lực mà Bella gặp phải trong lúc hẹn hò, Karik xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi. Nam rapper nói: "Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều". Cụm từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến mối quan hệ với Bella đã làm tin đồn cả hai tan vỡ càng có thêm cơ sở.