Kẻ ngoại tình chớ vội ung dung bởi đây là những quả báo nhãn tiền mà người bạc bẽo phải trả

( PHUNUTODAY ) - Ngoại tình có thể thỏa mãn dục vọng trong phút chốc nhưng sẽ phải dùng cả đời còn lại để trả nghiệp.

Ăn không ngon ngủ không yên, người lúc nào cũng có bệnh

Những kẻ "ăn vụng" thường luôn chìm đắm trong sự lo lắng, bất an vì sợ bị phát hiện. Mà đã ăn không ngon miệng, ngủ không yên giấc thì sẽ khiến sức đề kháng giảm sút, cơ thể hao kiệt. Con người khi vừa có tâm bệnh, lại vừa khó ăn khó ngủ thì sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Có nhiều người lúc trẻ thì ham mê ngoại tình, ong bướm dập dìu bay quanh, thế nhưng đến cuối đời bệnh tật nằm trên giường bệnh lạnh lẽo, cô quạnh chẳng có ai ở bên chăm sóc. 

60

Không thể tìm được tình yêu chân thành cũng chẳng có hạnh phúc thật sự

Có thể người mà bạn vừa phụ bạc chính là người duy nhất trong cuộc đời này yêu bạn, trân trọng bạn thật lòng. Nhưng bạn đã chọn tự tay gạt phăng đi điều quý giá, điều may mắn đó.

Người mà không chung thủy thì cả đời khó mà tìm được người yêu mình thật sự. Cuộc đời cứ đứng núi này trông núi nọ, luôn có suy nghĩ phản bội thì chắc chắn sẽ có ngày trượt chân xuống vực thẳng.

Đây chính là nghiệp chướng mà kẻ bội bạc phải gánh chịu khi lừa dối trong chuyện tình cảm. Cả đời về sau họ chỉ sống cô độc một mình đến già chứ không có ai yêu thương, quan tâm.

hwayoung

Luôn ám ảnh người khác sẽ lừa dối mình

Kẻ tổn thương người khác lại sợ người khác tổn thương mình.

Đây chính là hệ lụy của việc ngoại tình. Vì đã từng phản bội người khác nên họ đã dần dần tự đánh mất niềm tin vào tình yêu. Họ bắt đầu nhìn cuộc sống bằng sự tiêu cực, bằng thế giới quan hạn hẹp, tăm tối của mình.

Chính vì lối suy nghĩ, thế giới quan như vậy nên họ mới sinh ra tâm bệnh và chẳng còn tin vào bất cứ thứ gì trong cuộc sống này nữa. Dần dần họ sẽ sống tách biệt với mọi người và thế giới xung quanh và tự cô lập mình với sự cô đơn, mệt mỏi.