Kết hôn sau 2 năm yêu xa, nhưng chú rể lại vội hủy hôn khi nhìn thấy dung mạo thật sự của cô dâu

( PHUNUTODAY ) - Tưởng chừng sẽ có một đám cưới hạnh phúc sau 2 năm yêu nhau thì chú rể lại lập tức đòi hủy hôn vào phút chót khi nhìn thấy cô dâu.

Chuyện yêu xa rồi nên duyên vợ chồng hẳn không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, cũng đã có không ít trường hợp "dở khóc dở cười" vì yêu xa khiến dân mạng cũng phải ngỡ ngàng, điển hình như trường hợp dưới đây.

Theo đó, một anh chàng có tên Yusuf, người Indonesia và hiện đang làm việc tại Hàn Quốc đã quen biết với một cô gái ở Đài Loan tên Cece qua mạng xã hội. Qua một thời gian tìm hiểu thì cặp đôi đã bắt đầu yêu nhau.

Hình ảnh cô gái gửi cho anh chàng và nhan sắc thật ngoài đời.

Hình ảnh cô gái gửi cho anh chàng và nhan sắc thật ngoài đời.

Dù yêu nhau nhưng chưa một lần anh chàng được nhìn thấy trực tiếp bạn gái hay gặp gỡ cô ngoài đời. Sau 2 năm yêu xa thì anh chàng này quyết định đến Đài Loan để kết hôn với người bạn gái trên.

Đến ngày tổ chức đám cưới, chàng trai trẻ chết đứng khi tận mắt thấy dung nhan thật sự của cô gái bạn gái xinh đẹp bao năm. Theo đó, cô gái không hề xinh đẹp như ảnh cô nàng gửi mà còn già và đứng tuổi như mẹ của chàng trai. Uất nghẹn vì bị lừa dối, anh chàng đã hủy hôn ngay phút chót.

Anh chàng ngồi thẫn thờ khi nhìn thấy nhan sắc bạn gái.

Anh chàng ngồi thẫn thờ khi nhìn thấy nhan sắc bạn gái.

Hóa ra, bức ảnh xinh đẹp mà cô nàng gửi cho anh chàng là do cô đánh cắp từ một chuyên viên trang điểm trên Facebook.

Không những vậy, anh chàng này còn cho biết, thời gian yêu nhau anh đã thường xuyên gửi tiền tiêu vặt cho bạn gái. Tổng số tiền đó vào khoảng 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng).

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ket-hon-sau-2-nam-yeu-xa-nhung-chu-re-lai-voi-huy-hon-khi-nhin-thay-dung-mao-that-su-cua-co-dau-search/

/Khoevadep

Tú Linh