Khẳng định của mẹ nam sinh bị đồn làm nhiều nữ sinh mang thai khiến ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Hiện cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin về việc một nam sinh đang học tại trường THPT P.C. (tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) "làm 4 nữ sinh mang bầu".

nam-sinh

Ngày 6/5, người dân và mạng xã hội facebook đang xôn xao trước thông tin về việc một nam sinh đang học tại trường THPT P.C. (tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) "làm 4 nữ sinh mang bầu".

Theo điều tra được biết, nam sinh này tên Bùi Tiến Đ., hiện đang là học sinh lớp 10 A4, THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao)

Trả lời trên báo Công an TP.HCM, bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin xôn xao trên và đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm của em Đ. để động viên em. Hiện tại em Đ. vẫn đang đi học bình thường.

Bà Lê Thị Kim Hồng cũng cho biết, đây mới chỉ là thông tin một chiều. Muốn xác định cụ thể cần phải có cơ quan chuyên môn. Nói về nam sinh Đ., bà Hồng cho hay, em này có hạnh kiểm khá, học lực trung bình.

Để hiểu rõ thực hư câu chuyện trên, chiều cùng ngày, PV đã tìm về trường THPT P.C. để tìm hiểu.

Sau khoảng 30 phút chờ đợi, bảo vệ nhà trường cho biết hiện lãnh đạo trường đang tiếp đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ nên không thể tiếp báo chí và hẹn vào sáng mai.

Theo sự chỉ dẫn của người dân, PV đã tìm về nhà nam sinh Nguyễn Trấn Thành (tên nhân vật đã được thay đổi - nam sinh bị tố "khiến 4 nữ sinh có bầu") để tìm hiểu về những thông tin đang gây xôn xao mạng xã hội.


Trao đổi với phóng viên, mẹ nam sinh Thành khẳng định, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bà.

Người mẹ này khẳng định, không có việc con bà khiến nhiều nữ sinh mang bầu như những thông tin đang lan truyền hiện nay.

Bà cũng cho biết, mấy tháng gần đây không có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc Thành làm người khác có bầu và không có đơn từ hay kiện cáo gì.

Trước câu hỏi của PV về việc có tin đồn rằng "thời gian gần đây gia đình bà đã đưa một nữ sinh đã sinh con về nhà để chăm sóc", bà này trả lời rằng, nên đến người đưa ra tin đồn để hỏi, còn nhà bà không có việc này.

"Gia đình nhà tôi chẳng có chuyện gì cả, mọi thứ đang đồn thổi bố láo, bố lếu. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường, nhà trường cũng không có vấn đề gì...", mẹ nam sinh Thành nói.

Thông tin với báo chí, ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ cho biết: Hiện tại, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ và Trường THPT P.C. chưa nhận được bất kỳ đơn thư của phụ huynh, hay học sinh nào về sự việc trên.

Hiện Sở và nhà trường chỉ nắm bắt thông tin này qua một vài trang báo mạng. Sở GD&ĐT Phú Thọ đã yêu cầu nhà trường làm việc trực tiếp với học sinh và phụ huynh được nhắc đến trong vụ việc.

Sở đề nghị trường báo cáo với chính quyền địa phương, đặc biệt là công an huyện, xã để vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin trên. Sau khi có kết quả sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khang-dinh-cua-me-nam-sinh-bi-don-lam-nhieu-nu-sinh-mang-thai-khien-ai-cung-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê