Khoa học chứng minh: 5 điểm trên cơ thể phụ nữ sẽ thức tỉnh con "mãnh thú" của đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 điểm trên cơ thể phụ nữ sẽ thức tỉnh con "mãnh thú" của đàn ông. Khiến anh ta nguyện say đắm trọn đời.

Bàn tay

Theo nhà tâm lý học Tali Alexander: "Cảm giác được đụng chạm, dù ở nơi riêng tư hay chốn công cộng, luôn mang đến một sự kích thích kỳ lạ. Một bàn tay mạnh mẽ, hay là một cái chạm nhẹ dịu dàng, dù chủ đích hay không, cũng tạo ra sự gắn kết nhẹ nhàng nhất giữa hai người, mang đến sự hòa hợp, gắn bó, thân mật xuất phát từ tận trái tim. Điều tuyệt vời nhất ở bàn tay phụ nữ chính là sự luân phiên giữa mềm mại và dịu dàng, thực sự hấp dẫn và cuốn hút vô cùng". 

Mái tóc

phu nu cuon hut

Một trong những vũ khí tuyệt vời của phụ nữ khiến đàn ông say đắm chính là mái tóc của mình. 90% đàn ông tiết lộ, họ thích phụ nữ có mái tóc dài, mềm mượt, tự nhiên chắc khỏe thay vì dùng hóa chất, xơ rồi. Vì vậy, phụ nữ hãy luôn chú ý chăm sóc cho mái tóc của mình cẩn thận nhé. 

Lưng

Với đàn ông, bờ lưng của phụ nữ luôn mang đến một cảm giác bình yên kỳ lạ. Một sống lưng dài, thẳng tắp, tự tin sẽ khiến anh ta nảy sinh cảm giác muốn đựa dựa vào một cách vô cùng tự nhiên. Nên không phải ngẫu nhiên, đa số cánh mày râu đêu muốn dành cho phụ nữ 1 cái ôm từ đằng sau lưng thật chặt. 

Đôi mắt

phu nu cuon hut 2

Đôi mắt là cửa sổ tâm hôn. Một ánh nhìn lành lùng, khiêu khích như mưa đông. Hay dịu dàng ấm áp như nắng hạ, đều đủ sức công phá trái tim băng giá nhất của người đàn ông. Không nên giữ ánh mắt lờ đờ u uất, thay vào đó hãy tự tin lên nhé. 

Thái độ

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Một người phụ nữ cư xử tốt, có đạo đức luôn tạo được cảm tình tốt đẹp với cánh mày râu từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời còn trở nên nổi bật, tỏa ra khí chất hơn người.