Khoảnh khắc cực yêu của con gái Cường Đô La khi cắt tóc tại gia

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được bố mẹ cho cắt tóc tại gia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đăng tải clip con gái Suchin khi được cắt tóc. Cô bé khá hợp tác vừa xem tivi, vừa ngồi ngay ngắn để thợ làm việc, dù đôi lúc vẫn mất tập trung.

Không ít người bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh này của bé Suchin. Mới vài tháng tuổi mà con gái Cường Đô La đã có những ưu điểm như thích đọc sách, nghe nhạc, còn ngồi ngoan khi người lạ đến nhà...

Empty
Empty

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời vào tháng 8/2020. Tiểu thư nhà "đại gia phố núi" nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được bố sắm cho loạt đồ hiệu và xế tiền tỷ.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

cuong-dola 3

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mới đây, Cường Đô La vừa "nhá hàng" hình ảnh vô cùng đáng yêu của con gái Suchin. "Đọc kỹ hướng dẫn an toàn trước khi bay", Cường Đô La chia sẻ. Trong đó Suchin  đang ngồi trên đùi của mẹ với bàn tay thì cầm chắc tờ hướng dẫn trên máy bay. Ai cũng phải tỏ ra  thích thú trước hình ảnh này của bé Suchin. Mới vài tháng tuổi mà con gái Cường Đô La đã biết ngồi đọc chữ như người lớn.