Khoe ảnh tình cũ cùng chồng mới, Lê Phương ngầm khẳng định mối quan hệ tốt đẹp hiếm có

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên ngầm khẳng định mối quan hệ tốt giữa ông xã Trung Kiên và người yêu cũ Quý Bình qua một bức ảnh cả hai chụp chung.

Trên trang cá nhân, Lê Phương mới đăng ảnh Quý Bình thân thiết bên Trung Kiên kèm dòng trạng thái: "Để gió cuốn đi". Trong hình, ông xã kém tuổi của Lê Phương ôm vai Quý Bình, nam diễn viên cười tươi. Đây là lần đầu cô chia sẻ ảnh chồng và người yêu cũ chụp chung.

85176559_10221693968998195_6782378711917264896_o

Ảnh thân thiết giữa Quý Bình và ông xã của Lê Phương.

Mối quan hệ tốt giữa ông xã và người yêu cũ của Lê Phương khiến khán giả ngưỡng mộ. Một số khán giả để lại những bình luận khen ngợi như: "Hai người đàn ông quân tử", "Dễ thương quá", "Chỉ có Lê Phương mới làm được chuyện này"....

Trước khi đến với Trung Kiên, Lê Phương có mối tình lâu năm với Quý Bình. Cả hai chia tay và nhiều lần tái hợp. Cả hai từng vướng tin đồn cạch mặt sau khi cô chia tay nam diễn viên và kết hôn với chồng kém 7 tuổi. Tuy nhiên, Quý Bình khẳng định cả hai luôn giữ mối quan hệ tốt.

"Giữa tôi và Phương không bao giờ có chuyện xung đột xảy ra. Phương diễn kịch vẫn mời tôi đi xem. Tôi còn hát bài của Phương viết. Mọi người cứ thêu dệt làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của chúng tôi".

Đầu tháng 8.2017, Lê Phương và người yêu kém 7 tuổi – Lê Trung Kiên đã về chung một nhà sau một thời gian dài tìm hiểu, gắn bó và nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ. Kể từ đó đến nay, mỗi ngày, mẹ của bé Cà Pháo vẫn đều đặn đăng ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Cô liên tục bày tỏ niềm hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. 

Những lần cả hai được mời đi hát hoặc tham dự sự kiện, chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương không ngại cúi người giúp vợ thay giày trước đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Quý Bình từng tiết lộ anh chính là người kết nối Lê Phương và Trung Kiên. "Trong chuyến đi Trường Sa kết nối hai người thì tôi chính là người đã thuyết phục Phương đi. Ban đầu, cô ấy từ chối vì sợ không chịu được cảnh lênh đênh trên con thuyền giữa biển nhiều giờ", nam diễn viên nói.

82380646_10221348398639152_189943498441490432_o

Lê Phương mới sinh con gái cho chồng trẻ vào ngày 28/8/2019, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 34. Nữ diễn viên thừa nhận đã nặng 80 kg khi mang thai.

Lê Phương tăng ký sau khi sinh con gái.Nữ diễn viên kết hôn với ông xã Trung Kiên vào tháng 8/2017, sau khi trải qua cuộc hôn nhân đầu nhiều sóng gió. Lê Phương khẳng định việc cô hơn tuổi ông xã không khiến cuộc sống khó khăn. Trung Kiên hiện công tác trong quân đội. Anh từng học nhạc viện TP.HCM và giành giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2013.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khoe-anh-tinh-cu-cung-chong-moi-le-phuong-ngam-khang-dinh-moi-quan-he-tot-dep-hiem-co-search/

/Khoevadep

Hạ Anh