Khoe nhẫn ở vị trí đặc biệt giữa nghi vấn lên xe hoa lần 3, HH Diễm Hương đã nhận lời cầu hôn?

( PHUNUTODAY ) - Khoe chiếc nhẫn nằm ở vị trí đặc biệt, Diễm Hương tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý.

Vừa qua, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương gây chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương to bự ngự trên ngón tay áp út cùng câu cảm thán: "Cũng đẹp đó".

Khoe nhẫn đắt đỏ nằm ở vị trí đặc biệt giữa nghi vấn sắp kết hôn lần 3, Diễm Hương lại thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đặt nghi vấn: Phải chăng đây là tín vật định tình của Diễm Hương và người mới, hoa hậu đã nhận lời cầu hôn?

Chiếc nhẫn sang chảnh, đắt đỏ nằm trên ngón áp út của Diễm Hương.

Chiếc nhẫn sang chảnh, đắt đỏ nằm trên ngón áp út của Diễm Hương.

Nhanh chóng phía báo chí đã liên lạc với Diễm Hương, người đẹp hóm hỉnh cho biết vừa đi đổi tiền đô, vốn thích kim cương nên thấy mẫu mã đẹp thì tiện đeo thử thôi, tính sắm một chiếc. Cô đeo nhẫn ở vị trí đặc biệt vì thuận ngón. Vậy là hóa ra đây không phải chiếc nhẫn đính hôn của Diễm Hương. Diễm Hương cũng tiếp tục đăng ảnh nhiều chiếc nhẫn trong tiệm ngay sau đó.

Sự thật là nàng hậu chưa hề đính hôn mà chỉ đeo thử một chiếc nhẫn trong số rất nhiều chiếc nhẫn ngoài hàng.

Sự thật là nàng hậu chưa hề đính hôn mà chỉ đeo thử một chiếc nhẫn trong số rất nhiều chiếc nhẫn ngoài hàng.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Trường Chinh, Diễm Hương xây dựng hạnh phúc với Quang Huy. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015 khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ.

Tuy nhiên hơn 1 năm qua, Quang Huy - Diễm Hương vướng nghi án đã ly hôn. Từ lâu công chúng đã không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh nàng hậu đăng tải trên mạng xã hội. Bản thân Diễm Hương cũng từng thừa nhận hôn nhân lần 2 của mình đã gặp trục trặc, nhưng không nói rõ là đã ly hôn hay chưa.

Trong lúc nghi vấn ly hôn xôn xao, thông tin Diễm Hương chuẩn bị có bước tiến quan trọng với bạn trai mới cũng lan truyền rầm rộ. Tin đồn càng được củng cố khi dân mạng phát hiện ra nhiều bằng chứng cho thấy người đẹp 31 tuổi đang say đắm trong tình yêu mới.

diem-huong-05

Trước đồn đoán đã ly hôn người chồng thứ 2 và sắp lên xe hoa lần 3, Diễm Hương cho biết muốn tập trung công việc, từ chối đề cập đến chuyện tình cảm riêng tư.

Từ chối chia sẻ về đời tư với truyền thông nhưng mỗi khi hứng khởi, Diễm Hương lại không giấu được niềm hạnh phúc. Thi thoảng Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khoe vu vơ tin nhắn ngọt như mật với một người đàn ông bí ẩn. Không chỉ nhắn tin bày tỏ sự nhớ nhung, họ còn xưng hô với nhau là "vợ - chồng" một cách rất gần gũi.

diem-huong-03-1