An Nguy khoe nhan sắc những tháng cuối thai kỳ, ngầm tiết lộ giới tính của em bé đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - An Nguy tự tin khoe mặt mộc ở giai đoạn cuối thai kì, cô còn khoe khéo đã chuẩn bị cho nhóc tỳ bộ quần áo có màu hồng.

Dúng dịp Giáng sinh 2020, An Nguy đã thông báo chính thức bước sang thiên chức mới. Hiện tại cô đã bước vào giai đoạn cuối thai kì, nhóc tỳ có tên thân mật là bé Bay.

Ngày 5/1, An Nguy đã khoe khoảnh khắc được chụp ngẫu hứng khi quay vlog, khuôn mặt của cô vẫn tươi tắn, rạng rỡ và khuôn mặt tràn ngập niềm hạnh phúc. Điều khiến fan chú ý là trên tay An Nguy đang khoe 1 bộ quần áo chuẩn bị cho trẻ sơ sinh có màu hồng nhạt. Chính vì chi tiết này, người hâm mộ cho rằng An Nguy đang ngầm thông báo giới tính con đầu lòng là bé gái.

an-nguy 1

Cách đây vài ngày cô cũng chia sẻ về những thay đổi của bản thân từ khi mang thai. Cô thừa nhận có khá nhiều điều thay đổi khi mang bầu. 

"Phụ nữ khi mang bầu chịu rất nhiều sự thay đổi từ tâm lý đến ngoại hình. Có điều phần lớn mọi người chỉ nhận thấy những thay đổi về ngoại hình vì nó dễ dàng hơn còn tâm lý thì lại không được để ý đến vì đơn giản, nó không được nhìn thấy, thậm chí còn bị gọi là "làm quá". Mình thường nghe thấy mọi người nói bà bầu là "gớm ai mà chả chửa đẻ, có phải mỗi mày đâu mà lắm chuyện" và thế là phụ nữ chẳng được lên tiếng về những gì họ đang phải trải qua nữa. Nghĩa vụ của họ chỉ là mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày không được than vãn, nếu có chuyện gì thì tự giải quyết", An Nguy viết.

an-nguy 2

An Nguy được biết đến là một trong những vlogger đình đám đời đầu của Việt Nam. Cô cũng từng tham gia The Face và đóng phim. Cô nàng sinh năm 1987 và sở hữu gương mặt thanh thoát, nhỏ nên khá trẻ. Tuy nhiên, sau những ồn ào không đáng có trong sự nghiệp, An Nguy đã lui về ở ẩn trong một thời gian dài. Người yêu của An Nguy là Alex Nguyen. Họ quen nhau từ khi còn là du học sinh và sau đó cô về nước làm trợ lý cho An Nguy. Cũng thời điểm này, cư dân mạng đào lại phát ngôn về giới tính. Đó là cô có thể tìm thấy sự đồng cảm của cả nam và nữ.