Không phải Phan Thành, đây mới là chàng "soái ca" được fan ghép đôi nhiệt tình với Midu

( PHUNUTODAY ) - Nếu như trước đây, dân tình đổ xô ủng hộ Midu quay lại với Phan Thành thì hiện tại mọi người lại bất ngờ quay sang đẩy thuyền Midu với diễn viên Quốc Trường.

Mới đây trên trang cá nhân, Quốc Trường đã chia sẻ đường link một bài viết gọi anh là “tên Sở khanh khiến gái Việt mê mẩn”. Ngay lập tức, có rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tỏ ra thích thú với tên gọi này của Quốc Trường. Tuy nhiên, trong số rất nhiều bình luận ấy, nhiều người lại chú ý đến câu hỏi của Midu: “Thì ra anh tên là Sở khanh hả anh Trường?“.

Đáp lại câu hỏi của Midu, Quốc Trường hài hước cho biết: “Anh là Sở tên là Ly Hương“. (Có lẽ nam diễn viên đang muốn nhắc đến nhân vật Sở Lưu Hương trong truyện kiếm hiệp).

Chỉ một bình luận qua lại giữa Midu và Quốc Trường mà đã khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú.

Chỉ một bình luận qua lại giữa Midu và Quốc Trường mà đã khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú.

Chỉ một bình luận vậy thôi mà cư dân mạng đã tỏ ra rất hào hứng, mọi người bất ngờ nhận ra Quốc Trường và Midu rất đẹp đôi và ngay lập sức “đẩy thuyền tình” cho cặp đôi này. Một vài cư dân mạng còn đưa ra phân tích để cho thấy, Midu là người con gái rất phù hợp với nam diễn viên “Về nhà đi con”:

- “Mình thấy bạn thích mẫu phụ nữ của gia đình, mình thấy Midu đúng là mẫu phụ nữ bạn nói. Cô ấy rất xinh đẹp, dịu dàng và giỏi giang nữa. Người con gái như Midu giờ rất hiếm có. Hy vọng bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa xôi nhé“.

- “Hai anh chị rất đẹp đôi“.

- “Mình nên đẩy du thuyền này không nhỉ?“.

- “Cặp này quá đẹp luôn, ủng hộ hết mình“.

Fan “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cặp đôi Quốc Trường – Midu.

Fan “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cặp đôi Quốc Trường – Midu.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn gái, Quốc Trường cho biết: “Yêu thì không có tiêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu 1 cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm tiêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm“.

Ngoài ra, Vũ Sở khanh trong “Về nhà đi con” cũng tiết lộ thêm rằng bố mẹ anh hiện đang rất mong có cháu, bản thân Quốc Trường cũng đang mong sẽ lập gia đình vì đã ngoài 30. Vậy nên Quốc Trường sẽ làm đám cưới luôn khi gặp đúng người.

Quốc Trường và Midu khiến fan nhiệt tình

Quốc Trường và Midu khiến fan nhiệt tình "đầy thuyền".

Về phía Midu, cô  cũng từng nhiều lần được dân tình khuyên quay lại với Phan Thành. "Cho Phan Thành một cơ hội đi Midu ơi. Chị nghĩ, Phan Thành còn thương và yêu em nhiều lắm. Đọc caption cậu ấy viết thấy tội quá", "Cho Phan Thành thêm cơ hội đi bạn. Nhìn 2 bạn rất có tướng phu thê",...

Trước đó, Phan Thành và Midu được xem là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Cặp đôi chính thức công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014 đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phan Thành bị phát hiện có tình cảm ngoài luồng với hot girl Cà Mau - Thúy Vi.

Trước đó, dân mạng ra sức ủng hộ Phan Thành và Midu tái hợp.

Trước đó, dân mạng ra sức ủng hộ Phan Thành và Midu tái hợp.

Trong một lần trả lời báo chí, nữ diễn viên Cô nàng tóc rối khẳng định: "Không cần biết bạn trai mình là ai, đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay. Sau chia tay, chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc, hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-phai-phan-thanh-day-moi-la-chang-soai-ca-duoc-fan-ghep-doi-nhiet-tinh-voi-midu-search/

/Khoevadep

Thương Thương