Không phải rước dâu bằng siêu xe nhưng chú rể vẫn khiến mọi người trầm trồ vì điều đặc biệt này

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô dâu chú rể cười hạnh phúc khi ngồi trên chiếc xe trâu độc đáo khiến ai nấy đều thấy thích thú.

Thời gian qua, dân mạng đã không ít lần chia sẻ hình ảnh về những dàn siêu xe đi rước dâu khiến ai nấy đều phải xuýt xoa. Đám cưới của cô dâu, chú rể dưới đây cũng khiến bao người trầm trồ nhưng không phải nhờ siêu xe mà nhờ vào phương tiện rước dâu độc lạ này.

Cô dâu chú rể hạnh phúc ngồi trên chiếc xe hoa độc lạ.

Cô dâu chú rể hạnh phúc ngồi trên chiếc xe hoa độc lạ.

Theo đó, mới đây, một đám cưới ở huyện Thọ Sơn (Thanh Hoá) đã dùng xe trâu để rước dâu đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Chiếc xe trâu độc đáo này được trang trí bằng dây kim tuyến và bóng bay vô cùng đẹp mắt. Nhìn cô dâu chú rể nở nụ cười hạnh phúc trên chiếc xe hoa có "một không hai" mà ai nấy cũng hạnh phúc lây.

Được biết đám cưới độc lạ này là của chú rể Trần Giáp và cô dâu là Hoàng Mi. Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Dù đã tổ chức đám cưới trong Tp. Hồ Chí Minh nhưng cặp đôi này vẫn về quê tổ chức để họ hàng 2 bên được vui vẻ. Theo như chú rể chia sẻ thì ý tưởng đón dâu độc đáo này đã được vợ chồng anh chuẩn bị từ đầu năm nay.

Chiếc xe trâu vô cùng đẹp mắt khiến nhiều người thích thú.

Chiếc xe trâu vô cùng đẹp mắt khiến nhiều người thích thú.

Những hình ảnh về chiếc xe hoa "có một không hai" này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều thích thú với màn rước dâu bình dị này của cặp đôi.

"Xe rước dâu thế nào không quan trọng, quan trọng là nụ cười của em. Màn rước dâu thú vị quá, cặp đôi hẳn đã có kỷ niệm sâu sắc khó quên được".

"Một kỷ niệm đáng nhớ khi bắt đầu một cuộc sống mới cho cô dâu, chú rể. Nhưng không phải ai cũng dám đi xe rước dâu kiểu này. Chúc hai bạn hạnh phúc", một số cư dân mạng bày tỏ.