Khung giờ vàng sinh con năm 2023: Trẻ bình an, khỏe mạnh lại mang nhiều cát lành cho cha mẹ

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, năm Quý Mão 2023 nếu trẻ chào đời vào những khung giờ này sẽ gặp nhiều cát lành, mang may mắn đến cho cha mẹ.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Trẻ sinh vào giờ Mùi năm 2023 là người hiền lành, lương thiện, luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Vì vậy mà cuộc đời luôn có quý nhân che chở, làm đâu thắng đó. Dù trẻ bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi.

Trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, trẻ sinh vào giờ Mùi năm 2023 có tính kiên trì, nhẫn nại nên thường đưa ra được những quyết định chính xác, không cần quá vất vả cũng kiếm được một khoản dư dả.

Trên phương diện tình cảm, vì bản tính hiền lành, chu đáo nên khi trưởng thành sẽ có số đào hoa, thường khiến người khác phái xao xuyến.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Trẻ sinh vào giờ Tuất năm 2023 là người chăm chỉ, kiên định với mục tiêu của mình. Khi đã xác định việc gì là sẽ không bỏ dở giữa chừng.

Khi đã trưởng thành, đi làm, người sinh giờ Tuất năm 2023 thường giữ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi nên thường được giao cho nhiều trọng trách. Bên cạnh đó, người này còn có đầu óc tổ chức, kinh doanh nên thường vạch ra được những chiến lược hợp lý, đem về nguồn tiền dư dả.

Trong tình cảm, người sinh giờ Tuất năm 2023 rất chung thủy. Một khi họ đã tìm được nửa kia của mình thì sẽ luôn biết nghĩ cho người ấy, giữ khoảng cách đúng mực với mọi người xung quanh.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Những đứa trẻ sinh vào giờ Hợi năm 2023 thường có tính cách phóng khoáng, không hay so đo, tính toán với mọi người. Đồng thời, họ biết hài lòng với những gì mà mình đang có nên cuộc sống bớt đi nhiều phiền não.

Trong công việc, người sinh vào giờ Hợi năm 2023 biết đối nhân xử thế, ít khi làm mất lòng người khác. Họ nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, người sinh vào giờ này còn có thể nhận ra những điều mà người khác bỏ qua. Từ đó biến chúng thành lợi thế của mình.

Trong chuyện tình cảm, người sinh vào giờ Hợi năm 2023 có số đào hoa nên được rất nhiều người theo đuổi. Sau khi lập gia đình, bản mệnh thường nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia, đời sống vật chất cũng như tinh thần đều đầy đủ, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm