Đức năng thắng số: 4 tuổi Thần Phật che chở cuối năm nhận giải độc đắc, 2023 thành đại gia sở hữu tiền tỷ

13:08, Thứ hai 11/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong thời gian tới có những con giáp này làm đâu trúng đó, đường quan lộ thênh thang, tiền bạc chảy vào nhà như nước lũ.

Tuổi Tuất

Trong số những con giáp, tuổi Tuất được xem là con giáp có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Người tuổi Tuất vốn gặp nhiều khó khăn hơn khi còn trẻ, số phận gập ghềnh, tuy rằng họ có xuất thân bình thường, không có mối quan hệ, không có tiền trong tay, nhưng lại có đầu óc thông minh sắc sảo, biết vận dụng những ưu điểm của bản thân, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái thành công vào giai đoạn trung vận.

Người tuổi Tuất trong 2 năm tới gặp nhiều may mắn, tiền bạc chảy vào nhà nhiều không kể hết. Và sau tuổi 35 tuổi Tuất thường công thành danh toại, làm việc gì cũng mang lại sự rực rỡ, có khả năng phát triển về mọi mặt, coi như nửa sau cuộc đời của họ, nếu may mắn thì có quý nhân chiếu cố phú quý, cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn. 

tuoi ga

Tuổi Dậu

Trong số những con giáp, người tuổi Dậu vốn cư xử hào hiệp, không thích an phận thủ thường, đời của họ có mục tiêu là không cần lo lắng về cơm ăn, áo mặc, nhà cửa, phương tiện đi lại. Tuy nhiên khi còn trẻ, tài vận và sự nghiệp không được như ý, vì vậy tuổi Dậu luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Mọi thứ sẽ bắt đầu thăng hoa khi tuổi Dậu bước qua tuổi 35, có thể nói nửa đời sau mới bắt đầu thăng hoa, được người khác tôn trọng.

Càng về sau, tuổi Dậu sẽ bất ngờ vì cuộc đời của mình được nâng lên một tầm cao mới, thậm chí có người trở thành người có quyền cao chức trọng. Thời gian 2 năm sắp tới những người tuổi Dậu sẽ có cơ may đổi đời thành người có chỗ đứng trong xã hội. Nhưng người tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, muốn gì có đó, cuộc sống thăng hoa từ đây.

tuoi-hoi

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn là con giáp được trời ban nhiều phước lành, họ mang số mệnh phú quý, cả đời mưu cầu sự quyền lực và giàu có, không ngừng nỗ lực và cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời cho chính mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Hợi dễ được quý nhân phù trợ sau tuổi trung niên dễ dàng giàu có hơn.

Đặc biệt là sau 35 tuổi sự nghiệp và danh vọng có đủ, thậm chí có người còn xây dựng được cơ ngơi viên mãn, khiến ai cũng ngưỡng mộ. Năm 2022 này là một năm có nhiều thử thách với tuổi Hợi vì là năm tuổi, tuy nhiên chỉ cần tuổi Hợi vững tâm thì đây cũng là năm có nhiều cơ hội để tuổi Hợi đổi đời, thậm chí có người thăng hoa đến không ngờ.

tuoi-mao1

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn là con giáp có nhiều chiến lược, có đầu óc thông minh, luôn biết bản thân cần làm gì nên cuộc đời không gặp tai họa gì, bình an vô sự. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ công thành danh toại, không chỉ giỏi giang xây dựng được sự nghiệp khiến người đời trầm trồ mà còn kiếm được rất nhiều tiền.

Tử vi trong hai năm sắp tới cuộc sống của tuổi Mão sẽ bước lên một tầm cao mới. Người tuổi Mão vốn có nhiều quý nhân bên cạnh chiếu cố, dù cuộc sống có sóng gió thế nào họ cũng sẽ vượt qua ngoạn mục.

Năm 2022 này là một năm có nhiều thay đổi tích cực đối với tuổi Mão, gặp cơ hội mới trong công việc, nắm bắt tốt có thể thành công rực rỡ. Đặc biệt bước vào năm 2023 cuộc sống sẽ vẹn toàn, hỷ sự đến liên tục, muốn không giàu có cũng khó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min