Kinh hoàng mẹ vứt con vào thùng rác giữa phố rồi thản nhiên làm điều này khiến mọi người sửng sốt

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ đang bế con trên tay thì bất ngờ ném đứa trẻ vào thùng rác rồi thản nhiên bỏ đi.

Nhiều giờ qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ vứt con vào thùng rác ven đường khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Clip: Người mẹ ném con vào thùng rác trên đường.

Đoạn video trên cho thấy, một người phụ nữ mặc áo trắng đang bế một đứa trẻ đi dạo trên đường thuộc thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc thì bất ngờ vứt bé vào thùng rác như một món đồ bỏ đi. Sau đó, người phụ nữ thản nhiên bước đi như không có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, những người qua đường bỗng nghe âm thanh lạ phát ra từ trong thùng rác và phát hiện thấy một bé gái đang nằm giữa đống vỏ trái cây và các chất thải thực phẩm khác. Những người xung quanh nhanh chóng đưa bé gái sơ sinh ra ngoài, đồng thời gọi báo cảnh sát.


Đứa trẻ sau đó đã được giao cho gia đình. Ảnh: Internet

Đứa trẻ sau đó đã được giao cho gia đình. Ảnh: Internet

Nhận được tin, cảnh sát đã đến nơi đưa bé gái về đồn kiểm tra đồng thời liên lạc với người nhà của đứa trẻ. Nhờ được cứu giúp kịp thời, cô bé đã an toàn và may mắn không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Theo thông tin từ chính quyền tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), mẹ của đứa bé mắc bệnh tâm thần nên gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc đứa con nhỏ của mình.

Sau đó, cảnh sát đã trao trả lại đứa bé cho gia đình cô gái. Gia đình không ngừng cảm ơn cảnh sát vì đã tìm thấy đứa trẻ nhưng tuyệt nhiên không tiết lộ liệu bà mẹ này có được điều trị cho bệnh tình của cô hay không.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/kinh-hoang-me-vut-con-vao-thung-rac-giua-pho-roi-than-nhien-lam-dieu-nay-khien-moi-nguoi-sung-sot-search/

/Khoevadep

Tú Linh