Kinh hoàng, ô tô bị tàu hỏa kéo lê hàng chục mét, 5 người thương vong

( PHUNUTODAY ) - Đang lưu thông trên đường, chiếc ô tô bất ngờ bị tàu hỏa kéo lê gần 200 m khiến 5 người trên xe ô tô thương vong.

Khoảng 16h ngày 13/3, tại đường ngang Km62+070, Quốc lộ 5 giao cắt với tuyến đường sắt Hà Hải, thuộc địa bàn phường Ái Quốc, TP.Hải Dương đã xảy ra vụ va chạm nghiêm trọng giữa tàu hỏa với ô tô làm 5 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Hòa

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Hòa

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô 4 chỗ BS: 34 A- 006.13, trên xe có 5 người (chưa rõ người điều khiển) đi từ trong làng Vũ Xá, phường Ái Quốc, TP.Hải Dương ra Quốc lộ 5, khi băng qua đường ngang dân sinh đã bị tàu khách LP8 chạy hướng Hải Phòng – Hà Nội tông vào và kéo lê ô tô gần 200 m, gây thương vong cho tất cả 5 người trên xe ô tô, trong đó 2 người đã tử vong, 3 người còn lại bị thương, ô tô hư hỏng nặng.

Ô tô bẹp dúm vì bị tàu hỏa kéo lê. Ảnh: H.D

Ô tô bẹp dúm vì bị tàu hỏa kéo lê. Ảnh: H.D

Sau vụ tai nạn tàu LP8 phải dừng lại để đưa xe ô tô cùng những người bị thương ra khỏi đường ray và lập biên bản vụ việc. Tàu LP8 sau đó tiếp tục di chuyển về Hà Nội.

Được biết, đoạn đường giao cắt này không có gác chắn mà chỉ có đèn báo hiệu. Vào cuối năm 2018 cũng đã xảy ra một vụ tai nạn tương tự.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/kinh-hoang-o-to-bi-tau-hoa-keo-le-hang-chuc-met-5-nguoi-thuong-vong-search/

/Khoevadep

Tú Linh