Kỳ Duyên đúng là "cao thủ" diện váy hiểm hóc, nhanh chóng xử lý sự cố tránh hớ hênh

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng thân hình chuẩn chỉnh hậu giảm cân thành công, Kỳ Duyên càng đẹp thuyết phục hơn trong các thiết kế đầm dạ hội.

Kỳ Duyên là một trong những hoa hậu có gout thời trang đa dạng nhất từ trước đến nay. Hậu giảm cân, Kỳ Duyên càng đẹp thuyết phục hơn trong các thiết kế đầm dạ hội. Mới đây, Kỳ Duyên đã chiếm trọn spotlight của dàn quan khách ngày hôm đó với diện mạo hương hoa của mình.

ky-duyen-vay-ho 1

Kỳ Duyên sở hữu đôi chân đẹp nhất nhì dàn bông hậu nên cô nàng đã khéo léo chọn chiếc đầm siêu ngắn đến từ NTK Lê Thanh Hòa.

ky-duyen-vay-ho 2

Chiếc đầm với những khoảng cắt xẻ táo bạo từ ngực chạy dọc chéo xuống bụng. Đặc biệt hơn, nó được làm từ vải lụa dệt sợi kim tuyến lộng lẫy và kiêu sa.

ky-duyen-vay-ho 3

Cô phối cùng giày cao gót mũi nhọn màu ombre đen đỏ tông xuyệt tông tuyệt đối với chiếc đầm.

ky-duyen-vay-ho 4

Thế nhưng, chiếc đầm hiểm hóc cộng thêm việc Kỳ Duyên cao quá nên những bước chân lên cầu thang nếu đi không khéo sẽ bị lộ hàng như chơi. May mắn thay là với kinh nghiệm lão làng trong làng mẫu catwalk nên cô đã né được tình huống nay.

ky-duyen-vay-ho 5

Sau khi di chuyển lên đến sảnh, cô nàng phải nhanh chóng chấn chỉnh lại chiếc váy ngay lập tức để tránh khỏi những ống kính soi mói. 

Trước đó cô cũng thường xuyên diện đồ ngắn hay có độ cắt xẻ hiểm hóc như vậy. Đã có đôi lần, cô nàng khiến fan "bỏng mắt" với những chiếc váy high fashion của mình.

ky-duyen-vay-ho 6

Điển hình là lần diện "thời trang phang thời tiết" với thiết kế hiểm hóc.

ky-duyen-vay-ho 7

Cô cũng đã từng khiến bao người "đứng hình" với chiếc váy ren xuyên thấu siêu gợi cảm.

Thực tế cho thấy, dù là toàn kiểu đầm khó nhằn nhưng ác ngôi sao vẫn lũ lượt thi nhau diện đẹp chỉ nhờ những bí quyết diện "sống còn" dưới đây. 

Diện quần lót váy bên trong

Những chiếc quần ôm không viền với gam màu nhạt và trung tính như đen, nude, trắng ngoài việc dễ dàng kết hợp và an toàn khi mặc đồ còn giúp các nàng thoải mái vận động.

Mẹo với keo xịt tóc

Để đảm bảo chiếc váy ngắn của mình luôn an toàn và giúp chủ nhân thoải mái nói cười, giao tiếp, gel xịt tóc với độ bám, tăng ma sát giữa da chân và chất liệu vải, giúp chân váy ở vị trí cố định.

Chú ý dáng đứng, ngồi, cách đi

Có những trường hợp, chiếc váy có độ ngắn còn ngắn hơn cả quần bảo hộ phía bên trong, bạn chỉ có cách cẩn thận hơn trong lối đi đứng, cách ngồi của mình mà thôi. Một là đem theo 1 chiếc chăn mỏng để che đậy cẩn thận, tránh hớ hênh. Hai là  đứng bắt chéo chân khi mặc váy chụp ảnh vừa giúp cho chị em che được khuyết điểm của đôi chân vòng kiềng, đồng thời được cộng thêm 1 điểm thanh lịch khi mặc váy ngắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt chước mẹo của các siêu mẫu trên sàn catwalk với dáng đi bắt chéo chân tinh tế.