Kỳ Duyên được khen ngợi hết lời với hành động tinh tế dành cho đàn em

07:26, Thứ năm 05/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù bận rộn với công việc, cô nàng vẫn luôn thể hiện sự quan tâm của mình với những thí sinh theo nhiều cách khác nhau khiến ai nấy cũng cảm thấy rất xúc động.

Chiều ngày 4/5, trên mạng xã hội TikTok bỗng xuất hiện một đoạn video về Kỳ Duyên. Theo đó, chủ nhân của đoạn video đã cảm thấy vô cùng xúc động với hành động của nàng Hậu trong hậu trường. Khi thấy các thí sinh có vẻ mệt mỏi và thiếu tỉnh táo, cô liền cầm chai xịt khoáng đến từng người một để giúp những thí sinh của mình cảm thấy khoan khoái hơn.

Empty
Empty
Empty

Hành động đầy tinh tế của Kỳ Duyên đã được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. Dù bận rộn với công việc, cô nàng vẫn luôn thể hiện sự quan tâm của mình với những thí sinh theo nhiều cách khác nhau khiến ai nấy cũng cảm thấy rất xúc động.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vướng nhiều ồn ào nhưng cô dần lấy lại vị thế của mình và ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, cô vẫn chưa một lần đại diện nước nhà chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Năm 2017, cô được đề cử tham dự đấu trường sắc đẹp này song buộc phải từ chối vì thời gian chuẩn bị quá gấp gáp.

kyduyen

Dạo gần đây khi các đàn em liên tục ra nước ngoài để tham gia các cuộc thi lớn thì Kỳ Duyên cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Một khán giả thẳng thắn đặt câu hỏi cho nàng hậu quê Nam Định:

"Tôi không hiểu vì sao Kỳ Duyên không được chọn đi thi quốc tế. Đủ đẹp đủ năng lực. So với mấy em mới đăng quang non xèo, thì Kỳ Duyên thực sự đang đủ rực rỡ, có năng lực có kinh nghiệm, có bản lĩnh... có đủ mọi thứ để so kè với các đối thủ dày dặn kinh nghiệm. Chưa kể bên cạnh Kỳ Duyên còn có một Minh Triệu quá ư là bản lĩnh nhưng lại không đi thi quốc tế. Giống như cô ấy bị ai đó cố tình lơ đi vậy".

Kỳ Duyên đáp trả khá bình tĩnh và khéo léo. Cô nàng cho hay: "Thật ra mình thấy không có gì là khó hiểu đâu, sự thật là có rất nhiều cuộc thi quốc tế đã gửi lời mời cho mình để đi thi nhưng cá nhân mình thấy chưa phù hợp với tinh thần của mình nên chưa nhận lời thôi nè!

ky-duyen-dap-tra-2-ngoisaovn-w609-h679

Còn các cuộc thi như Miss Universe hay Miss World đều có những cuộc thi tại Việt Nam để lựa chọn ra những người đi thi nên không phải thích ai là chọn được đâu á!

Mình vẫn luôn mong muốn được một lần đại diện Việt Nam để giao lưu với các bạn quốc tế, dù thế nào cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ cùng mình, mình sẽ lắng nghe nhé! Nếu một ngày nào đó mình tham gia cuộc thi nào đấy nữa thì mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ nha".

Câu trả lời của Kỳ Duyên khiến nhiều khán giả hài lòng. Không ít bình luận đã nhận định người đẹp thành Nam không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà ngày càng hoàn thiện về khả năng ứng xử.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh