Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu ở Bali sau tin đồn yêu đồng giới

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh vui vẻ của bộ đôi tiếp tục khiến khán giả nhiệt tình ghép đôi.

Đang đi du lịch Bali cùng nhau, Kỳ Duyên đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho Minh Triệu. Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã mang bong bóng, chữ trang trí từ Việt Nam sang tận Bali, tự thổi bong bóng và cắm hoa mất 3 tiếng đồng hồ với mong muốn bạn của mình có một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ.

kyduyenminhtrieu-1-0234396
kyduyenminhtrieu-2-0234390

"Mong bạn sẽ vui với buổi tiệc sinh nhật bất ngờ tại nơi này, chúc bạn tuổi mới dịu dàng" - Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Minh Triệu. Bản thân Minh Triệu cực kì hạnh phúc khi biết bạn bè tỉ mỉ chuẩn bị sinh nhật cho mình.

Trong loạt ảnh được Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, người đẹp và siêu mẫu Minh Triệu cùng diện đầm đôi, vui đùa thoải mái bên nhau cùng 2 người bạn khác. Cũng vì vậy, nhiều khán giả tiếp tục ghép đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu sau những hình ảnh thân thiết thời gian qua.

kyduyenminhtrieu-3-0234405

Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh du lịch ở Bali, Kỳ Duyên cũng bị cư dân mạng "soi" ra cô để ảnh nền điện thoại là hình của Minh Triệu. Ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng giải thích, cho biết đó là điện thoại của Minh Triệu, khi ấy đang ngồi bên cạnh cô.

Mới đây, người đẹp thành Nam chia sẻ hình ảnh khám phá ẩm thực xứ người. Đăng tải bức hình bên bàn tiệc, Kỳ Duyên viết: "Là con gái không nên uống nhiều rượu, vừa hại da vừa không tốt cho sức khỏe, lại còn say xỉn gây mất trật tự, nói chung là không nên uống nhưng bia thì được...".

Điện thoại của Kỳ Duyên bị phát hiện có chi tiết lạ.

Điện thoại của Kỳ Duyên bị phát hiện có chi tiết lạ.

Bức hình của Hoa hậu Việt Nam 2014 ngay lập tức sau đó trở thành chủ đề nóng. Không quan tâm tới mỹ nhân hay bàn ăn ngập món ngon, cư dân mạng chỉ tập trung vào màn hình điện thoại đang sáng của Kỳ Duyên. Ai nấy đều phát hiện Hoa hậu Việt Nam 2014 để ảnh của Minh Triệu làm hình nền điện thoại.