Kỷ niệm 1 tháng kết hôn, Đông Nhi bật mí nơi yêu thích nhất trong tổ ấm với Ông Cao Thắng

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ đã quay lại đoạn clip giới thiệu vườn cây trong nhà, nơi mà cô cùng ông xã của mình hay ngồi thư giãn.

Tròn một tháng sau đám cưới cổ tích, cuộc sống của đôi vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn rất được công chúng quan tâm. Mới đây, trên fanpage cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ khoảnh khắc khá vui vẻ được cô thực hiện để kỷ niệm tròn một tháng trở thành ''vợ người ta''. Nữ ca sĩ chủ động giới thiệu khu vườn ngoài ban công phòng ngủ của hai vợ chồng, nơi cả hai vô cùng yêu thích và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đông Nhi còn được ông xã bón trái cây cho ăn tận miệng rất ngọt ngào.

dpo1576323466
nnp1576323466
jpc1576323466

Các fan được một phen ngọt tận tâm can khi chứng kiến những cảnh tình tứ này của cặp đôi. Một số còn mong cả hai sớm có tin vui vào năm sau.

Sau đám cưới thế kỷ, đầu tháng 12 vừa qua, đôi vợ chồng trẻ Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cả hai có mặt tại phường và trên tay cầm giấy chứng nhận kết hôn. Đây chính là minh chứng cho việc cả hai đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

5-dong-nhi1-1251

Chỉ vài phút sau khi đăng tải, khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đồng thời tất cả mọi người đều gửi lời chúc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cách đây không lâu, Đông Nhi cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi đăng tải hình ảnh nắm tay ông xã cùng nhau dạo phố Hà Nội. Chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau, Đông Nhi tiết lộ: "Nhi thích mùa thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi".

5-dong-nhi2-1252

Dòng chia sẻ này của nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ với sở thích "thu vào người chồng Nhi". Những hành động đáng yêu này của cặp đôi đã nhận được lời khen ngợi đôi vợ chồng son dễ thương và tràn đầy sức sống từ khi về chung một nhà./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ky-niem-1-thang-ket-hon-dong-nhi-bat-mi-noi-yeu-thich-nhat-trong-to-am-voi-ong-cao-thang-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh