Là rich kid đình đám của Vbiz, ái nữ nhà Cường Đô La được bố mẹ tự tay làm quà giản dị này

( PHUNUTODAY ) - Là gia đình giàu có với khối tài sản khủng nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tự tay làm ra chiếc lồng đèn dành tặng cô con gái nhân dịp Trung thu.

Năm nay do dịch bệnh ở Sài Gòn vẫn còn phức tạp nên không tổ chức rầm rộ các nơi, vì vạy vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã có một ngày ý nghĩa cùng con gái theo cách đặc biệt. Cụ thể, anh chia sẻ hình ảnh cùng vợ làm lồng đèn cho bé Suchin. 

Anh gọt các thanh tre còn mẹ Đàm Thu Trang được giao phó cho ghép các thanh tre lại để tạo thành một chiếc đèn Trung thu. Cường Đô La thích thú chia sẻ: "Tối nay Suchin có lồng đèn rồi, các bạn cho Chin chơi chung với nha". Dù là rich kid có bố mẹ giàu có nhưng món quà của Suchin khá đơn sơ giản dị mà vô cùng ý nghĩa. Một hành động nhỏ nhưng đủ để thấy vợ chồng doanh nhân gốc Gia Lai yêu thương bé Suchin thế nào.

cuongdola
cuongdola2

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

cuongdola5

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn