HH Tiểu Vy hóa chị Hằng đặc biệt, mặc đồ bảo hộ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ bị cách ly

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh mặc đồ bảo hộ đến bệnh viện dã chiến, rước đèn Trung thu cùng các em nhỏ bị cách ly.

Những ngày Sài Gòn giãn cách khiến cho chúng ta không còn cảm nhận được không khí nhộn nhịp của Tết Trung thu như mọi năm. Buồn hơn là những trẻ em đang sống trong khu phong toả, khu cách ly hoặc điều trị tại các bệnh viện lại càng không có cơ hội để tận hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày lễ truyền thống này. Chính vì vậy mà tối qua "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có những chuyến đi trao tặng quà cho trẻ em nhân dịp Trung thu cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Chuyến đi này đã trao được 220 phần quà gồm bánh trung thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn cho các bé, trong mỗi phần đã được trao đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được tận dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến.

tieu-vy-mac-do-bao-ho-trao-long-den-tang-cac-em-nho-tai-benh-vien-36b0b698

Gặp gỡ các hộ gia đình bị cách ly, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không quên động viên: "Vy xin gửi lời chúc đến các cô chú anh chị cũng như là các em bé ở đây sẽ có một mùa trung thu thật ấm áp cùng với nhau. Chúng ta không phải chỉ có một mình mà còn có chúng tôi và cả Sài Gòn luôn bên cạnh".

Có thể thấy phía sau lớp khẩu trang đó chính là những nụ cười đầy hạnh phúc của cô Hoa hậu sinh năm 2000 vì đã giúp các em nhỏ đón một ngày Trung thu đặc biệt nhất từ trước đến giờ. Hóa chị Hằng phát quà Trung thu cho các em nhưng Tiểu Vy và đoàn mặc đồ bảo hộ kín mít chứ không váy áo thướt tha như mọi năm.

"Những ngày vừa qua, tôi và CLB Suối Mát Từ Tâm vẫn liên tục rong ruổi tìm đến những xóm trọ khó khăn trên địa bàn thành phố để trao quà cho người dân. Có đi đến tận nơi thì mình mới hiểu hết sự thiếu thốn của bà con, chứng kiến từng câu chuyện của mọi người mà tôi cảm thấy mình được may mắn là bao, hy vọng những ngày tới tôi cùng với mọi người sẽ giúp đỡ được thật nhiều người nữa", Tiểu Vy chia sẻ.

tieu-vy-mac-do-bao-ho-trao-long-den-tang-cac-em-nho-tai-benh-vien-42623791

Được biết, đa số các em nhỏ đều là F0 hoặc có gia đình bị F0. Để trao tận tay các em nhỏ, đoàn từ thiện không những trao quà còn hát tặng ca khúc trung thu để rước đèn cùng các em.

tieu-vy-mac-do-bao-ho-trao-long-den-tang-cac-em-nho-tai-benh-vien-d9e02262

Hơn thế nữa các người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam cũng chung tay góp sức bằng việc hỗ trợ quỹ vaccine, trao tặng máy trợ thở, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19 cùng với CLB "Suối mát từ Tâm" do bà Phạm Kim Dung thành lập./.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn