Lại thêm cô nàng ở bẩn "vô đối" đến mức bạn cùng phòng phải "bóc phốt", các anh chàng nhìn thấy cũng bỏ chạy

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù sống trong ký túc xá cùng rất nhiều người nhưng cô gái này lại bày bừa khắp nơi như "bãi chiến trường".

Cứ "dăm bữa nửa tháng" trên mạng xã hội lại xuất hiện một bài "bóc phốt" các anh chàng, cô nàng để phòng bẩn như bãi rác. Đúng là không thể "trông mặt mà bắt hình dong", nên khi hình ảnh những cô nàng xinh xắn bị "bóc phốt" ở bẩn khiến ai cũng "ngớ người".

Mới đây, cư dân mạng lại được phen "hú vía" khi chứng kiến một căn phòng trong ký túc xá bừa bộn như "bãi chiến trường" do một cô gái bày bừa ra.

Góc phòng bị cô gái bày đồ đạc ra khắp nơi.

Góc phòng bị cô gái bày đồ đạc ra khắp nơi.

Theo đó, mới đây, một cô gái đã lên mạng "bóc phốt" cô bạn ở cùng phòng với mình vì ở bẩn và quá bừa bộn. Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, góc phòng và bàn học của cô nàng này bày đủ thứ trên đời vô cùng bừa bộn. Không chỉ quần áo chất thành đống dưới sàn nhà mà rác cũng vương vãi khắp nơi không hề dọn dẹp.

Chưa hết, ngay cả đến chiếc khăn mặt đã ngả màu và còn mốc xanh mốc đỏ vẫn được cô nàng sử dụng hàng ngày. Thậm chí, đồ ăn thừa vương vãi khắp nơi mà cô nàng vẫn không hề lau dọn, cốc uống xong cũng không hề rửa.

Đồ ăn vương vãi khắp nơi nhưng cô gái cũng không hề dọn dẹp.

Đồ ăn vương vãi khắp nơi nhưng cô gái cũng không hề dọn dẹp.

Nhìn chiếc khăn mặt mà ai cũng ám ảnh.

Nhìn chiếc khăn mặt mà ai cũng ám ảnh.

Có lẽ đã quá ngán ngẩm với tình cảnh này nên cô bạn cùng phòng này mới phải lên mạng "bóc phốt" bạn mình. Bài chia sẻ của cô nàng đã ngay lập tức gây được sự chú ý của mọi người. Ai nấy đều "nổi da gà" với sự ở bẩn kinh hoàng của cô gáI.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-them-co-nang-o-ban-vo-doi-den-muc-ban-cung-phong-phai-boc-phot-cac-anh-chang-nhin-thay-cung-bo-chay-search/

/Khoevadep

Tú Linh