Lại thêm một chuyện "tình yêu không có lỗi": Ly hôn chỉ 2 tuần sau khi cưới vì chồng làm bạn thân có bầu

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống hôn nhân của cô gái trẻ kết thúc một cách chóng vánh khi phát hiện ra chồng và bạn thân có quan hệ "ngoài luồng".

Hạnh phúc đôi khi thật mong manh. Có những cuộc hôn nhân sớm nở tối tàn giống như câu chuyện của một cô gái đã kể trong một nhóm kín trên mạng xã hội Facebook và đang được mọi nhiều chị em quan tâm. Cuộc sống tân hôn của cô gái trẻ chỉ vừa mới bắt đầu và đã nhanh chóng kết thúc bằng tờ đơn ly hôn khi cô phát hiện ra chồng làm người phụ nữ khác mang bầu. 

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

"Ly dị sau cưới chỉ hai tuần.

Em đang viết những dòng này trong phòng tân hôn, nơi mà cách đây hai tuần, em với chồng đã hẹn thề, nguyện ước ở bên nhau đến trọn đời. Chồng em là người gốc Nam Định, năm ngoái em đi thực tập ở đó thì hai đứa quen nhau.

Sau thời gian tán tỉnh thì bọn em yêu xa, cứ cuối tuần là em lại về Nam Định để gặp mặt anh ấy, thỉnh thoảng thì anh ấy cũng lên Hà Nội tìm gặp em.

Một phần do công việc của anh ấy bận, một phần vì khi đã ở tuổi 24, em cũng muốn có một tình yêu chân thành, nghiêm túc, thế nên em luôn tâm niệm rằng chỉ cần mình cố gắng hết sức là sẽ có hạnh phúc, có sự trọn vẹn trong tình yêu.

Căn phòng tân hôn của đôi vợ chồng trẻ.

Căn phòng tân hôn của đôi vợ chồng trẻ.

Bọn em cứ yêu xa như vậy trong một năm thì hai bên gia đình có gặp mặt và đi đến quyết định kết hôn.

Mặc dù bố mẹ em ban đầu không đồng ý cho em về Nam Định ở với anh, thậm chí bạn bè, đồng nghiệp, mọi người đều khuyên em ở lại Hà Nội, chẳng việc gì mà phải đi lấy chồng xa cho khổ. Nhưng bản thân em vẫn kiên quyết, sẵn sàng về tìm việc ở Nam Định để sống cùng anh.

Ngày bọn em kết hôn, mọi thứ diễn ra một cách bình thường như bao đám cưới, đám hỏi khác. Thế nhưng, cách đây được khoảng một tuần, em phát hiện ra chồng đã khiến cho người con gái khác có bầu, và đấy chính là cô bạn thân của anh.

Gia đình chồng em biết, bố mẹ chồng không những chẳng thèm trách móc con trai mà thậm chí còn bênh vực anh và muốn đưa người bạn của chồng về và đuổi em đi với lý do là cháu quan trọng hơn con dâu.

Suốt một tuần trời, em suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, chồng cũng lạnh nhạt, bố mẹ chồng thì đay nghiến, thái độ ra mặt. Cho đến ngày hôm nay, em đã quyết định viết đơn ly dị, mặc dù bọn em mới chỉ cưới nhau chưa được một tháng trời.

Nhưng em nghĩ mình đúng, người phụ nữ có lẽ thiệt thòi nhất chính là khi chọn nhầm chồng".

Khi nhắn tin cho chồng đề nghị ly dị cô gái vẫn dùng những lời lẽ nhẹ nhàng, tha thiết nhưng người đàn ông bội bạc chỉ trả lời vỏn vẹn một chữ "Ừm".

Tin nhắn đề nghị ly hôn của người vợ và câu trả lời ngắn gọn của người chồng phản bội.

Tin nhắn đề nghị ly hôn của người vợ và câu trả lời ngắn gọn của người chồng phản bội.

Nhiều người cho rằng quyết định từ tỏ một người chồng chẳng ra gì như vậy là đúng đắn. Không ít người an ủi và mong cô gái sớm quên được chuyện buồn này, tìm cho mình những niềm vui mới trong cuộc sống.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-them-mot-chuyen-tinh-yeu-khong-co-loi-ly-hon-chi-2-tuan-sau-khi-cuoi-vi-chong-lam-ban-than-co-bau-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền