Lâm Bảo Châu dự sinh nhật con trai Lệ Quyên, còn gửi lời chúc mừng ngọt ngào đến nhóc tỳ

( PHUNUTODAY ) - Đáng chú ý, Lâm Bảo Châu xuất hiện trong một bức ảnh. Sự hiện diện của mẫu nam phần nào cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của người tình.

Trưa 4/4, Lệ Quyên có bài đăng chúc mừng sinh nhật quý tử Kỳ Anh với bữa tiệc hoành tráng, nhiều bạn bè cùng trang lứa tới dự. Đặc biệt sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu cũng gây chú ý, điều này ho thấy mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của người tình. Trên story Instagram, Lâm Bảo Châu cũng đăng một bức ảnh trong sinh nhật nhóc tỳ bằng gửi lời chúc mừng ngọt ngào.

Empty

Lệ Quyên trong tiệc sinh nhật con trai.

Empty

Lâm Bảo Châu cũng xuất hiện trong bữa tiệc này.

Hơn nữa, Lâm Bảo Châu diện đồ đen toàn tập, tông xuyệt tông với Lệ Quyên, trông rất hài hòa, đẹp đôi. Có vẻ cặp tình nhân đã có sự thống nhất về trang phục khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật Kỳ Anh. 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chơi: "Đi chơi cuối tuần rồi đầu tuần về học hành nghiêm chỉnh nhé chàng trai". Bé Kỳ Anh cũng chia sẻ về chuyến đi cùng mẹ bằng những video ngắn trên story.Dù không nhắc đến Lâm Bảo Châu nhưng không khó để nhận ra, anh là người đưa cả hai mẹ con đi chơi. Điều này cũng thể hiện mối quan hệ khá thoải mái của Kỳ Anh dành cho tình trẻ của mẹ. 

le-quyen

Cách đây vài ngày, Lệ Quyên đăng tải loạt ảnh đưa bé Bo xuống nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh. "Em du xuân muộn cùng mẹ. Đầu tiên là đi lễ nhà thờ Tổ của bác Hoài Linh", nữ ca sĩ đã viết. Đặc biệt tình trẻ Lâm Bảo Châu đã chia sẻ những khung cảnh tại nhà thờ Tổ như ẩn ý rằng anh cũng đi cùng mẹ con Lệ Quyên. Có vẻ như mối quan hệ của Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên cũng rất tốt đẹp. Một lần khác trên MXH lan truyền clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lâm Bảo Châu bên con trai Lệ Quyên. Cả hai khá thoải mái và còn cười đùa với nhau. Hình ảnh thân thiết của Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.