Nấm kim châm vốn là một món ăn bổ dưỡng chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và đặc biệt có tác dụng phòng chống ung thư rất hiệu quả . Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các nàng làm món thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm cực ngon. Thịt ba chỉ xông khói đậm đà quyền cùng hương vị nấm kim châm ngọt ngọt, dai dai sẽ khiến món ăn này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng bắt tay vào chuẩn bị nguyên liệu để làm món ba chỉ cuộn kim châm nào:
Nguyên liệu:
200g thịt ba chỉ xông khói
200g nấm kim châm
Hành lá , cà chua, rau thơm
Gia vị: hạt tiêu, dầu ăn.
Cách làm:
Nấm kim châm cắt bỏ gốc rồi mang rửa sạch, tách rời ra.Cà chua, rau thơm, hành lá mang rửa sạch.
Hành lá mang bỏ phần trắng đi, mang hành chần qua nước sôi cho mềm rồi vớt ra để ráo.
Thịt ba chỉ xông khói chúng ta mang cắt làm đôi. Trải thịt ba chỉ ra, rắc chút hạt tiêu rồi cuộn nấm kim châm vào thật chặt tay nhé. Sau đó lấy hành đã chần qua buộc quanh thịt và nấm.
Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi cho thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm vào rán đến khi thịt ba chỉ cháy xém. Sau đó, chúng ta bày thịt lên đĩa và trang trí với rau thơm và cà chua thôi
Cách làm thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm này thật đơn giản đúng không cả nhà?
Chúc các bạn thành công nhé!