Lam Trường bật mí về tình yêu lớn nhất cuộc đời

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh gia đình hạnh phúc được Lam Trường chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Mới đây, nam ca sĩ Lam Trường đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gia đình hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ kèm theo một dòng trạng thái ngọt ngào dành cho “tiểu công chúa” của anh: “Người yêu bé bỏng của Ba, yêu nhất trần đời luôn”.

lam-truong-hanh-phuc-khoe-tinh-yeu-lon-nhat-cua-doi-minh-79b918
Lam Trường cưng nựng con gái cưng.

Lam Trường cưng nựng con gái cưng.

Được biết, bức ảnh được Lam Trường “check-in” tại Washington (Mỹ) – nơi ở hiện tại của gia đình anh. Qua đó có thể thấy, nam ca sĩ liên tục dành những cử chỉ âu yếm, vỗ về con gái nhỏ của mình. Anh thơm má bé đầy tình cảm và còn khẳng định con gái Phoebe chính là tình yêu lớn nhất trần đời của mình.

Không những thường xuyên đăng tải hình ảnh về cô con gái nhỏ dễ thương, Lam Trường cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cạnh cô vợ 9x của mình khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ.

lam-truong-hanh-phuc-khoe-tinh-yeu-lon-nhat-cua-doi-minh-2ff9a3
Lam Trường và bà xã thường xuyên dành cho nhau những chỉ cử thân mật, ngọt ngào.

Lam Trường và bà xã thường xuyên dành cho nhau những chỉ cử thân mật, ngọt ngào.

Nhiều khán giả vô cùng thích thú trước những hình ảnh ngọt ngào được Lam Trường chia sẻ, và không ít người đã dành lời khen cho tiểu công chúa và chúc mừng tổ ấm hạnh phúc của Lam Trường.

Sau khi tan vỡ hôn nhân với vợ cũ Ý An, tháng 11/2014, ca sĩ Lam Trường bất ngờ lên xe hoa với bạn gái 9x xinh đẹp tên Yến Phương. Vợ thứ 2 của giọng ca “Tình thôi xót xa” sinh năm 1991.

Sau cưới, Yến Phương trở lại Mỹ tiếp tục hoàn tất việc học, còn Lam Trường bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam. Tháng 3/2017, Yến Phương sinh con gái ở Mỹ. Bé được gọi là Phoebe. 

Tổ ấm hạnh phúc của Lam Trường và Yến Phương.

Tổ ấm hạnh phúc của Lam Trường và Yến Phương.

Suốt gần một năm qua, Yến Phương chỉ ở nhà chăm sóc con gái. Thỉnh thoảng mẹ cô cũng từ Việt Nam sang chơi và phụ giúp. Lam Trường vẫn ca hát cả hai nơi để giữ gìn tên tuổi và có thời gian ở bên vợ con.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-truong-bat-mi-ve-tinh-yeu-lon-nhat-cuoc-doi-search/