Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh thẻ dữ dằn, khẳng định cơ mặt "quạu" trời sinh từ bé

( PHUNUTODAY ) - Dù bà xã Hứa Minh Đạt đã bảo thật tâm mình rất vui nhưng trời sinh khuôn mặt như thế đành phải để tự nhiên. Hội bạn chỉ chờ có thế vào trêu chọc cô nàng một cách nhiệt tình.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ khoe tấm ảnh thẻ năm 17 tuổi của mình với khuôn mặt không thể quạu hơn được nữa. Nữ nghệ sĩ hài kể: "Nghĩ tới cảnh lát đi làm căn cước tự nhiên thấy nhớ thời niên thiếu. Hình chụp năm 17 tuổi khi làm CMND lần 2 vì bị mất".

Dù tự hào với ảnh của mình nhưng nhiều người phải thừa nhận rằng cô rất dữ tơn, môi thì chu ra như dè bỉu ai đó. Khuôn mặt thể hiện sự không vui thấy rõ của việc phải đi làm CMND lần 2 nhưng Lâm Vỹ Dạ lại chống chế hài hước rằng, tất cả là do cơ mặt chứ tâm trạng của cô đang rất tốt: "Thú thực lúc này tâm trạng đang rất vui không quạu mà không hiểu sao lên hình nó vậy đó trời. Cơ mặt trời sinh để bình thường mà ai nhìn cũng thấy bất thường. Bởi vậy hay bị mang tiếng".

lam-vy-da 1

Ngay lập tức sao Việt liền vào "cà khịa": Lê Khánh viết: "Mặt tươi quá em". Khả Như lại bảo: "Nét cộc tự nhiên". Hồ Việt Trung hài hước trêu: "Mấy lần em qua nhà chị, mặt chị cũng vậy, mà em cứ tưởng chị không thích em qua. Xin lỗi chị".

Empty
Empty

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà".

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.