Lần đầu tiên Dương Tử lên đồ đi sự kiện được khen hết lời vì khoe vóc dáng và nhan sắc như nàng thơ

( PHUNUTODAY ) - Chính vì màn đổi style xuất sắc lần này của Dương Tử đã giúp cô nhận được nhiều khen ngợi từ netizen.

Dương Tử là một trong những tiểu hoa sau 90 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả về cả năng lực diễn xuất và cả phòng cách. Tuy là khá nổi trong phim ảnh nhưng style của cô nhiều lần bị chê bai, tuy nhiên lần xuất hiện lần này giúp cô dường như bỏ đi mác ăn mặc xấu.

Mới đây, cô vừa tham dự một sự kiện mới tại Bắc Kinh. Điều đáng nói, style của Dương Tử lần này đã có sự tiến bộ vượt bậc. Không còn theo lối tạo hình nhàm chán hoặc chọn nhầm những bộ váy dìm vóc dáng cơ thể, style của Dương Tử lần này khó chê vào đâu được. 

Empty

Cô mẫu váy cổ vuông với phần tay lỡ, thân váy bồng xòe. Thiết kế tinh giản nhưng đủ tôn lên vóc dáng yêu kiều, xương quai xanh gợi cảm, đồng thời còn che được nhược điểm bắp tay to của nữ diễn viên. 

Empty

Cô còn khéo léo chọn tóc buộc nửa nhẹ nhàng chứ không búi như mọi lần. Cách trang điểm đơn giản, thiên về tông cam tạo cảm giác tự nhiên, ngọt ngào chuẩn công chúa, đồng thời phần tóc xoăn nhẹ còn giúp tạo hiệu ứng tôn lên gương mặt thanh tú của Dương Tử. 

Empty

Dù là ảnh studio đã được chỉnh sửa kỹ càng hay ảnh chụp tại sự kiện, Dương Tử cũng nhận được nhiều khen ngợi với hình ảnh xuất sắc.

Trước đó, stylist của Dương Tử từng nhiều lần bị chê bai vì thường xuyên chọn cho cô những bộ cánh không phù hợp với vóc dáng. Chưa kể là có bộ còn khiến cô già chát. 

Empty

Đã không ít lần Dương Tử lọt top sao mặc xấu vì những bộ cánh có thiết kế cầu kỳ nhưng kém đẹp. Cô vốn có nhược điểm phần bắp tay to, stylist lại thường cố tình chọn những thiết ké may cách điệu phần bắp tay. 

Empty

Cô diện những mẫu váy trễ vai qua nhiều sự kiện khác biệt. Việc này khiến hình ảnh của Dương Tử trở nên nhàm chán, nhạt nhào, thiếu nổi bật.  Chính vì vậy, màn đổi style xuất sắc lần này của Dương Tử đã giúp cô nhận được nhiều khen ngợi từ netizen. Có thể thấy cứ diện theo cách này Dương Tử vừa phát huy được style và còn tôn lên được vóc dáng như ý.